Truy tìm đối tượng cướp giật của người khuyết tật bán vé số ở Bình Dương

Sáng 22/8, Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang trích xuất camera để truy tìm một người đàn ông đi xe máy đã cướp giật 160 tờ vé số của một người tật nguyền, xảy ra tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

 Theo đó, một camera an ninh của nhà dân đã ghi lại hình ảnh về vụ cướp giật xảy ra trưa ngày 21/8, ông Trịnh Văn Hiệp (51 tuổi) đang bán vé số trên đường 22/12, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An thì một người đàn ông đi xe máy dừng xe lại hỏi mua vé số.

Ông Hiệp vốn khuyết tật bẩm sinh đang chống gậy, cầm trên tay một tập vé số đưa cho người đàn ông kia lựa chọn. Cầm tập vé số rồi, người đàn ông đi xe máy bất ngờ rồ ga, phóng vụt đi. Ông Hiệp chống nạng đuổi theo trong hoàn cảnh vô vọng. Sự việc được camera an ninh của nhà dân ghi lại, sau đó người dân chia sẻ clip lên mạng xã hội kêu gọi mọi người truy tìm đối tượng trên để xử lý theo pháp luật.
 
Ông Hiệp đã trình báo sự việc tới Công an địa phương về việc bị cướp giật mất 160 tờ vé số, trị giá 1,6 triệu đồng. Hiện Công an thành phố Thuận An đang trích xuất camera để truy tìm đối tượng.
 
Được biết ông Trịnh Văn Hiệp bị khuyết tật chân trái bẩm sinh, một chân bị teo nên phải chống nạng, hàng ngày đi bán vé số dạo để mưu sinh. Hiện ông thuê nhà trọ trên địa bàn phường Hưng Định, thành phố Thuận An, cuộc sống của gia đình ông rất khó khăn, nguồn thu nhập chính là từ bán vé số.

Chí Tưởng (TTXVN)
Khởi tố đối tượng cướp giật tài sản trên tàu hỏa
Khởi tố đối tượng cướp giật tài sản trên tàu hỏa

Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam một đối tượng có hành vi cướp giật tài sản trên tàu hỏa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN