Trung thu ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thơ

Ngày 27/9, tại Cần Thơ, Sở Y tế tỉnh đã tổ chức họp mặt "Vui Tết Trung thu" cho gần 150 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 9 quận, huyện trên địa bàn.

Chú thích ảnh
Những phần quà được trao đến tay những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Cần Thơ. 

Ông Nguyễn Phước Tồn, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể... đến công tác chăm lo cho thế hệ măng non của thành phố; tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trải nghiệm một mùa Trung thu ấm áp nghĩa tình.

"Vui Tết Trung thu" diễn ra với nhiều hình thức đa dạng phong phú, mang đến không khí vui tươi và đầm ấm như: biểu diễn văn nghệ, rước đèn Trung thu, tặng quà... Tổng trị giá mỗi phần quà 500.000 đồng.
 
Em Trần Yến Nhi, học sinh Trường Trung học Cơ sở Thới Bình, quận Ninh Kiều, chia sẻ: Em và các bạn rất vui khi được các cô chú, anh chị quan tâm, được tặng quà, được khích lệ và động viên trong dịp Tết Trung thu...

TTXVN/Báo Tin tức
Kiên Giang: Tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Kiên Giang: Tặng quà Trung thu và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày 27/9, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) tổ chức họp mặt vui tết Trung thu cho trẻ em thuộc hộ nghèo và trao học bổng, khen thưởng học sinh nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi, học sinh tiêu biểu xuất sắc, học sinh đạt giải cấp tỉnh trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN