Trụ điện bốc cháy, người đi đường tháo chạy

Nhiều người dân đi đường hốt hoảng tháo chạy khi một trụ điện bất ngờ bùng cháy dữ dội làm nhiều đoạn dây cáp điện bị đứt rơi xuống đường và xém cháy lan vào một công ty.

 

Hiện trường nơi trụ điện phát hỏa.

 

Theo người dân cho biết, vào khoảng 16 giờ ngày 30/9 trụ điện trước số nhà 286 Quốc lộ 1 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) bất ngờ phát tiếng nổ sau đó lửa bùng cháy dữ dội làm nhiều người đi đường vội tháo chạy.


Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan vào biển hiệu của công ty chuyên buôn bán máy móc, thiết bị chế biến gỗ gần trụ điện, nhiều công nhân đã dùng nhiều bình chữa cháy trèo lên mái nhà của công ty xịt vào đám cháy. 20 phút sau ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.


Tại hiện trường, dây cáp và thiết bị điện bị cháy đen, nhiều đoạn dây cáp điện đứt rơi vãi xuống đường, biển hiệu của công ty trên cũng bị cháy một góc.

 

Lực lượng PCCC triển khai xe chữa cháy đến nơi nhưng ngọn lửa được người dân dập tắt trước đó nên các lính cứu hỏa ra về.

 

Ngay sau đó, nhân viện Điện lực đã đến hiện trường khắc phục sự cố. Đến 17 giờ 30 cùng ngày, công tác khắc phục vẫn được triển khai nên khu vực xảy ra cháy vẫn chưa có điện trở lại.

 

Tin, ảnh: Tuấn Anh

Xe ô tô biển xanh bốc cháy ngùn ngụt trên đường
Xe ô tô biển xanh bốc cháy ngùn ngụt trên đường

Một xe ô tô 4 chỗ biển xanh của Cơ quan Trung tâm Nghiên cứu và Lưu trữ Điện ảnh TP. HCM “bất ngờ” bốc cháy ngùn ngụt tại ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Điện Biên Phủ, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN