Trộm đột nhập nhà trọ, lấy đi 7 xe máy đắt tiền

Đến chiều 27/8, công tác khám nghiệm hiện trường vụ mất trộm 7 xe máy đắt tiền bị trộm đột nhập vào một căn nhà cho thuê phòng tại số 55 Đặng Dung (phường Tân Định, quận 1, TP.HCM) vẫn đang được triển khai. 

Căn nhà nơi xảy ra vụ mất trộm 7 xe máy đắt tiền.


Thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng sáng 27/8, khi một người phụ nữ thuê trọ xuống tầng trệt để đi làm thì phát hiện không thấy xe mình đâu, hoảng hốt chị này kêu những người thuê phòng xuống hỏi thì nhiều người khác cũng không thấy xe của mình đâu.


Mọi người liền báo cho chủ nhà, khi chủ nhà mở camera an ninh trong nhà xe để mọi người xem. Trong camera ghi lại một thanh niên (khoảng 30 tuổi) đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, mặc áo trắng, quần jean xanh. Tổng cộng có 7 chiếc xe bị mất lấy trộm gồm: Lead, Vision, PCX…


Được biết, căn nhà này có 5 tầng và được chủ nhà ngăn phòng để cho thuê, hàng ngày có khoảng 20 chiếc xe của người thuê phòng để ở dưới tầng trệt. Đáng nói là sau khi mất trộm, các cánh cửa của nhà trọ không có dấu hiệu bị cậy phá.


Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Tân Định, công an quận 1 đã có mặt để ghi và điều tra vụ việc và tiến hành lấy lời khai những người liên quan. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.


Tin, ảnh: Tuấn Anh
Bắt 7 đối tượng trong đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh
Bắt 7 đối tượng trong đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh, bắt 7 đối tượng gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN