Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 1.000 người khó khăn tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 24/12, Công ty TNHH Amway Việt Nam phối hợp với báo Công An TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 8, TP HCM trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 1.000 thành viên hộ cận nghèo tại quận 8 với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

1.000 đối tượng được chọn trao thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) đợt này là những người dân hộ cận nghèo tại quận 8, TPHCM, nơi đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.

Đông đảo các hộ dân đến tham dự buổi lễ trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế.

Việc tài trợ thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn quận đã góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp các hộ gia đình cận nghèo sẽ có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi không may ốm đau bệnh tật, tiến tới nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Khánh Nguyên - Giám đốc Đối ngoại Amway cho biết: “Chúng tôi hi vọng thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp ít nhất 1.000 người dân có thể khám chữa bệnh tại hệ thống bệnh viện quốc gia, giảm gánh nặng viện phí”.

Đại diện Amway Việt Nam và các cơ quan, ban ngành trao tặng thẻ bảo hiểm tượng trưng cho từng phường.

Những năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Amway luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình thiết thực nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội. Trong đó, có thể kể đến những chương trình có ý nghĩa như: chiến dịch Amway One by One hợp tác với Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, Báo Sức khỏe & Đời sống, Báo Tuổi trẻ và Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười.

Từ năm 2008 tới nay, Amway Việt Nam đã đóng góp 18,4 tỷ đồng hỗ trợ y tế và giáo dục cho 9.850 trẻ em khó khăn trên cả nước. Ngoài hỗ trợ về mặt tài chính, nhân viên và nhà phân phối của Amway còn tích cực tham gia chiến dịch ý nghĩa này.
PV
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản