Tránh nắng nóng, người dân đi giải nhiệt ở công viên nước hiện đại nhất Thủ đô

Ngày 10/6, công viên nước hiện đại nhất Thủ đô được lấy cảm hứng thiết kế từ công viên Disneyland của Mỹ chính thức mở cửa chào đón khách tham quan. Thời tiết Hà Nội nắng nóng đã thu hút một lượng lớn du khách đổ về đây giải nhiệt và vui chơi.

Chú thích ảnh
Một công viên nước mới ở quận Hà Đông (Hà Nội) nằm trong khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông chính thức mở cửa đón khách.
Chú thích ảnh
Nhân dịp khai trương, Ban tổ chức giảm 50% giá vé với mọi du khách tới tận hưởng, trải nghiệm các trò chơi tại công viên. Thông thường, đối với người lớn, giá vé trung bình từ 140.000-170.000đ/người, giá vé trẻ em từ 110.000-140.000đ/người tùy vào ngày và giờ.
Chú thích ảnh
Công viên nước rộng 3 ha lấy cảm hứng thiết kế từ công viên Disneyland của Mỹ, xây dựng tổ hợp vui chơi với tổng số 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm. 
Chú thích ảnh
Dưới cái nắng như thiêu đốt, với nền nhiệt ngoài trời được cảnh báo lên tới 40 độc C, khách tập trung tại các khu vực bể, máng trượt và trò chơi của trẻ em ở trung tâm công viên nước để giải nhiệt.
Chú thích ảnh
Trẻ em thích thú đùa vui với nước. 
Chú thích ảnh
Các khu vực dù thời tiết nắng nóng nhưng ngày một thêm đông.
Chú thích ảnh
Các bạn trẻ thích thú khi trải nghiệm những trò chơi dưới nước.
Chú thích ảnh
Máng trượt 4 làn nhiều màu sắc ngay kế bên tạo cảm giác mát mẻ, sảng khoái.
Chú thích ảnh
Khu vực sông lười với mực nước chỉ khoảng một mét khá đông khách. Không cần biết bơi, khách có thể đi bộ hoặc ngồi phao thả trôi theo dòng nước.
Chú thích ảnh
Do mới đi vào hoạt động nên một số thiết bị chưa được hoạt động trơn tru.

  

 

Lê Phú/ Báo Tin tức
Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ kéo dài đến ngày 12 - 13/6
Nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ kéo dài đến ngày 12 - 13/6

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, đợt nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 12 - 13/6, nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10 - 17 giờ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN