TP.HCM đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui Tết Nguyên đán

Ngày 7/1, tại Hội nghị triển khai công tác phòng chống tội phạm trong năm 2011 của Công an Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ công an thành phố trong năm 2011 cần tăng cường công tác, nắm chắc tình hình, đổi mới tư duy, nghiệp vụ, chủ động phân tích, dự báo tình hình, nâng cao tỷ lệ điều tra khám phá án, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và đảm bảo giữ vững an ninh trật tự để nhân dân vui Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn trong năm.

Để tiếp tục kéo giảm tội phạm hình sự trong thời gian tới, Công an TP.HCM sẽ tập trung đánh mạnh vào tội phạm có tổ chức, gây án đặc biệt nghiêm trọng, tổng rà soát và truy bắt đối tượng truy nã, đấu tranh chống tội phạm cướp tiệm vàng, cướp có vũ khí, cướp giật, trộm cắp xe gắn máy, tội phạm trong lứa tuổi thanh thiếu niên, tội phạm có tổ chức theo kiểu xã hội đen.

Thế Vinh

loading...
loading...
Tin khác
  • Phòng bệnh cho trẻ nhỏ mùa lạnh

    14:13 ngày 10/01/2011

    Để phòng bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp: Phải giữ ấm cho trẻ. Mang khẩu trang cho trẻ cần khi ra đường. Ban đêm hay khi ra ngoài đường, phải mặc đủ ấm cho trẻ. Đặc biệt là không nên dùng quạt máy và máy lạnh khi trẻ ngủ, vì có thể làm trẻ nhiễm lạnh và khô niêm mạc đường hô hấp.

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản