TP Hồ Chí Minh chỉ còn một điểm bắn pháo hoa dịp Quốc khánh 2/9

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH một thành viên đã được UBND TP Hồ Chí Minh đồng ý cho phép tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp chào mừng ngày Lễ Quốc khánh 2/9 tại công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

TP Hồ Chí Minh chỉ còn 1 điểm bắn pháo hoa trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2017.

Đây là nội dung chỉ đạo của ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, về việc bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9.

Theo đó, năm nay TP Hồ Chí Minh chỉ còn một điểm bắn pháo hoa tầm thấp để chào mừng ngày lễ Quốc khánh 2/9. Những năm trước, mỗi lần vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, TP Hồ Chí Minh thường tổ chức bắn pháo hoa tại hai địa điểm là hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen.


Việc TP Hồ Chí Minh chỉ tổ chức bắn pháo hoa ở Công viên văn hóa Đầm Sen để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây vui chơi, tham quan, qua đó thúc đẩy phát triển du lịch, ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Ngoài ra, TP Hồ Chí Minh cũng muốn hưởng ứng Chỉ thị số 11-CT/TW của Ban Bí thư, yêu cầu các địa phương không bắn pháo hoa dịp Tết, để dành thời gian và kinh phí chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách.


Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thành công tốt đẹp
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thành công tốt đẹp

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 sau gần hai tháng diễn ra với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”, cùng với rất nhiều hoạt động đồng hành thú vị, đã đem đến cho Đà Nẵng không khí lễ hội tưng bừng, mới mẻ trong mùa du lịch 2017.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN