Tổ chức trang trọng Lễ truy điệu và an táng 5 hài cốt liệt sỹ ở Quảng Trị

Ngày 27/7, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trang trọng tổ chức Lễ truy điệu và an táng 5 hài cốt liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hướng Hóa.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng, Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân, đại diện lãnh đạo và đông đảo người dân trên địa bàn đã dâng hương, dâng hoa, dành một phút tưởng niệm; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha ông.

5 hài cốt liệt sỹ được Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (Quân khu 4), tìm kiếm, phát hiện, cất bốc tại xã Húc và thôn Xa Re thuộc xã Hướng Tân trong tháng 7 vừa qua. Các hài cốt được tìm thấy ở độ sâu khoảng 1-1,5m kèm theo các di vật như dù, tăng, lược, mũ, vỏ đạn, cúc áo... Hiện, chưa xác định được danh tính, đơn vị, năm hy sinh của các liệt sỹ.

Ngay sau buổi lễ, hài cốt các liệt sỹ đã được an táng tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hướng Hóa.

Thanh Thuỷ (TTXVN)
Bình Phước: Tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 44 hài cốt liệt sỹ
Bình Phước: Tổ chức lễ viếng, truy điệu và an táng 44 hài cốt liệt sỹ

Ngày 27/7, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Bình Phước tổ chức lễ viếng, truy điệu, an táng 44 hài cốt liệt sỹ và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang tỉnh. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN