Tìm thấy thi thể hai học sinh bị sóng cuốn khi tắm biển ở Hà Tĩnh

Chiều 27/3, ông Bùi Đình Lâm, Chủ tịch UBND xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đã tìm thấy thi thể hai học sinh lớp 7 mất tích khi đang tắm biển ngày 25/3.

Như phóng viên TTXVN đã thông tin, khoảng 14 giờ ngày 25/3, nhóm học sinh lớp 7, Trường Trung học Cơ sở Quang Trung, xã Đồng Môn, thành phố Hà Tĩnh rủ nhau xuống biển xã Thạch Hải để tắm. Trong lúc tắm biển, ba em (gồm hai nữ, một nam) không may bị sóng đánh ra xa và mất tích.

Tiếp nhận thông tin, chính quyền xã Thạch Hải đã huy động lực lượng phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 16 giờ ngày 25/3, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em Trần Thị Thúy T. Hai em còn lại mất tích.

Đến sáng 26 và chiều 27/3, thi thể của hai em Nguyễn Ngọc T và Phạm Quang T được tìm thấy cách vị trí gặp nạn khoảng 6 km.

TTXVN/Báo Tin tức
Hai vợ chồng mất tích trên sông ở Quảng Trị: Đã tìm thấy thi thể người chồng
Hai vợ chồng mất tích trên sông ở Quảng Trị: Đã tìm thấy thi thể người chồng

Chiều tối 10/3, theo thông tin từ Ủy ban nhân dân xã Gio Mai (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ hai vợ chồng nghi bị đuối nước trên sông tại khu vực thị trấn Cửa Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN