Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích tại hồ thủy điện Trung Thu

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, đến ngày 2/3, thi thể người đàn ông mất tích trên hồ thủy điện Trung Thu (huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên) đã được tìm thấy.

Trao đổi qua điện thoại, ông Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên cho biết: Thi thể nạn nhân Cứ A Lồng đã được tìm thấy sáng 2/3, cách nơi gặp nạn khoảng 200 mét. Cơ quan chức năng đã cho người thân nhận diện, đưa về an táng. Chính quyền địa phương đang hoàn tất thủ tục, rà soát các quy định, chính sách để có hỗ trợ thêm cho gia đình nạn nhân.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 26/2, một vụ tai nạn xảy ra trên hồ thủy điện Trung Thu, nơi giáp ranh giữa xã Trung Thu (huyện Tủa Chùa) và xã Nậm Nèn (huyện Mường Chà), khiến ông Cứ A Lồng (trên 50 tuổi, trú tại bản Vàng Chua, xã Sính Phình, huyện Tủa Chùa) mất tích.

Khi xảy ra sự việc, ông Cứ A Lồng cùng hai người khác đi chung một chiếc xuồng đến bản Phiêng Đất (xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên), trên đường về, đến giữa hồ thủy điện Trung Thu, ông Lồng bị ngã xuống hồ và mất tích.

Xuân Tiến ( TTXVN)
Tìm thấy thi thể bé trai còn lại trong vụ đuối nước ở Cà Mau
Tìm thấy thi thể bé trai còn lại trong vụ đuối nước ở Cà Mau

Tối 26/2, tin từ UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, cho biết đã tìm thấy thi thể của bé trai bị mất tích trong vụ đuối nước xảy ra chiều cùng ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN