Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi

Ngày 23/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2018.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng và Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các Bí thư Chi đoàn Thủ đô xuất sắc tiêu biểu năm 2018 . Ảnh: An Đăng/TTXVN

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng khẳng định, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thủ đô luôn kế thừa và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng của thanh niên Việt Nam, truyền thống anh hùng, tài hoa, thanh lịch của người Hà Nội. Sau 10 năm Thủ đô Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, với nhiệt huyết, trí tuệ, sức trẻ, bản lĩnh, tài năng, tuổi trẻ Thủ đô là lực lượng luôn tiên phong trong tham gia xây dựng nông thôn mới, trật tự văn minh đô thị, thực hiện nhiều công trình, phần việc, đội hình, mô hình thiết thực, ý nghĩa trên các lĩnh vực của đời sống kinh tế - văn hóa - xã hội Thủ đô được các cấp, ngành và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.


Năm 2018 là năm thứ 15 Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô. Năm nay, Thành đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi và 8 Bí thư Chi đoàn xuất sắc tiêu biểu của Thủ đô. Trong đó có 54 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối quận, huyện, 12 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối công nhân viên chức và 42 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối trường đại học, cao đẳng, Học viện trên địa bàn thành phố.


Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho hơn 26.000 Bí thư Chi đoàn Thủ đô, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương của tuổi trẻ; họ là những tấm gương sáng về học tập, lao động, nghiên cứu khoa học tình nguyện vì cộng đồng, tổ chức các hoạt động của Đoàn, Hội, gắn bó mật thiết với thanh niên; nhiệt tình, gương mẫu trong cuộc sống, công tác; thầm lặng cống hiến vì sự phát triển của tổ chức Đoàn, vì tương lai của thế hệ trẻ. Những đóng góp của các đồng chí rất đáng được biểu dương, ghi nhận, cổ vũ, khích lệ và nhân rộng.


Tại buổi lễ, Thành đoàn Hà Nội đã trao Giải thưởng Cống hiến - giải thưởng cao quý nhất tới 4 đồng chí có nhiều cống hiến, đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP Hà Nội.


XC/Báo Tin tức

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản