Thăm hỏi gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn khiến 3 người tử vong

Chiều 5/6, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hoá đã tới thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ngày 4/6 trên địa bàn huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân đã tử vong.

Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân đã tử vong gồm: Gia đình bà Lê Thị Binh và chị Lê Thị Út Huệ (con gái bà Binh); gia đình lái xe Lê Ngọc Hoàn, đồng thời trao số tiền hỗ trợ ban đầu là 2 triệu đồng với mỗi nạn nhân tử vong, 1 triệu đồng với nạn nhân bị thương.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 4/6, Lương Văn Lâm (sinh năm 1985, trú tại xã Hoằng Lưu, Hoằng Hóa) lái ô tô tải mang BKS 36C-171.15 (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Vận tải Bình Xuân, thị trấn Nông Cống) di chuyển trên đường tỉnh 506 (đường từ Cảng hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn). Khi đến km số 17+800 thuộc địa phận thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn, xe tải đã đâm va và lật đè vào ô tô BKS 36A-468.94 do anh Lê Ngọc Hoàn (sinh năm 1991, ở thôn 2, xã Xuân Thọ, Triệu Sơn) lái và chở theo 3 người trong xe.

Vụ tai nạn khiến 3 người chết tại chỗ và 1 người bị thương nặng. Ba người thiệt mạng gồm: anh Lê Ngọc Hoàn (sinh năm 1991, trú tại xóm 2, xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa), là người lái xe con BKS 36A-468.94; bà Lê Thị Binh (sinh năm 1948) và chị Lê Thị Út Huệ (sinh năm 1992), cùng trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn. Người bị thương là cháu Đỗ Minh Nhật (sinh năm 2014, cũng trú tại thôn 6, xã Vân Sơn, Triệu Sơn).

Hiện cháu Đỗ Minh Nhật đã qua cơn nguy kịch, sau khi được cấp cứu, cháu Nhật hiện đang tỉnh táo, không sốt và đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Huyện Triệu Sơn cũng đã hỗ trợ số tiền 10 triệu đồng cho mỗi gia đình có nạn nhân bị thiệt mạng và hỗ trợ cháu Đỗ Nhật Minh 5 triệu đồng.

Tin, ảnh: Hoa Mai (TTXVN)
Xe tải va chạm xe con khiến 3 người tử vong
Xe tải va chạm xe con khiến 3 người tử vong

Ngày 4/6, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại nút giao cắt đường Nghi Sơn - Sao Vàng với đường liên huyện thuộc địa phận thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, khiến 3 người tử vong tại chỗ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN