Tây Ninh: Trên 20.000 phần quà Tết cho người nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/1, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng ngành giao thông tỉnh Tây Ninh và UBND xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh tặng 100 phần quà Tết cho người nghèo, cựu giáo chức có hoàn cảnh khó khăn và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tây Ninh phát biểu, chúc mừng năm mới tại buổi tặng quà. 

Ông Huỳnh Thiện Huấn, Chủ tịch UBND xã Trường Đông gửi lời cảm ơn đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Đăng Khoa đã tài trợ 100 phần quà Tết (tiền mặt) trị giá 50 triệu đồng đầy ý nghĩa để hỗ trợ người dân nghèo ở xã Trường Đông có được cái Tết đầm ấm hơn.

"Trong những năm qua, UBND xã Trường Đông được sự quan tâm của các ngành, các cấp, nhà hảo tâm hỗ trợ cho người nghèo ở xã Trường Đông vào các dịp lễ, Tết với những món quà đầy ý nghĩa, nhân văn sâu sắc, phần nào giúp người dân vượt qua được khó khăn, ổn định cuộc sống", Chủ tịch UBND xã Trường Đông nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Tặng quà Tết cho cựu giáo chức có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Đông. 

Gửi lời chúc mừng năm mới Xuân Quý Mão năm 2023 đến toàn thể người dân, lãnh đạo xã Trường Đông, trong đó có người nghèo, cựu giáo chức có hoàn cảnh khó khăn và thanh niên nhập ngũ, ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tây Ninh chia sẻ, với những phần quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp người dân nghèo ở xã Trường Đông có thêm nguồn tài chính để đón Tết trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tây Ninh mong muốn những năm tiếp theo, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Đăng Khoa tiếp tục duy trì phát triển hơn nữa và sẽ cùng đồng hành với tỉnh để hỗ trợ các món quà đầy ý nghĩa mang tính lan tỏa xã hội, góp phần xây dựng quê hương Tây Ninh ngày càng giàu mạnh và chan hòa đầy nghĩa tình tương thân tương ái.

Chú thích ảnh
Tặng quà Tết cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trường Đông. 

Dịp Tết năm 2023, dự kiến Tây Ninh sẽ trao trên 20.000 phần quà cho người nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá từ 200 ngàn đồng đến 1 triệu đồng từ chính quyền các cấp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tặng.

Theo Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh Trương Thị Phương Thảo, dự kiến tổng kinh phí thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Quý Mão 2023 vào khoảng gần 90 tỷ đồng, tăng hơn 20 tỷ đồng so với năm 2022 gồm các hoạt động: Thăm hỏi các gia đình chính sách và các công dân tròn 100 tuổi, trên 100 tuổi; thăm lực lượng vũ trang, đơn vị quản lý rừng, thủy lợi, phòng, chống buôn lậu và các đơn vị bảo trợ xã hội; các đơn vị trực Tết (dự kiến tổ chức 19 đoàn lãnh đạo đi thăm, chúc Tết); tổ chức chương trình Tết sum vầy cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và thăm công nhân lao động ở lại các khu nhà trọ trong những ngày Tết.

Tin, ảnh: Thanh Tân (TTXVN)
Ấm áp 'Tết sum vầy - Xuân gắn kết' cho công nhân lao động
Ấm áp 'Tết sum vầy - Xuân gắn kết' cho công nhân lao động

Ngày 15/1, tại huyện Châu Thành, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" năm 2023, phát động thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN