Trao quà Tết tặng người lao động khó khăn tại Thừa Thiên - Huế

Sáng 15/1, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đã đến thăm và tặng quà Tết cho các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tại Chương trình "Trao quà Tết" - Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023, do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung tặng quà Tết cho lao động tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đánh giá cao việc các cấp Công đoàn đã có nhiều đổi mới, tập trung thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Trong đó, tập trung triển khai quyết liệt Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động". Nhất là việc duy trì và tổ chức thành công chương trình "Tết sum vầy" trong suốt 8 năm qua. Chương trình lần này tiếp tục là một minh chứng cho sự thành công, hiệu ứng, năng lượng tích cực mà "Tết sum vầy" mang lại. 

"Dù ở bất cứ đâu, xin chúc anh chị em và gia đình sẽ đón một cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tuân thủ pháp luật. Sau kỳ nghỉ Tết, mong anh chị em sớm quay lại làm việc, hăng hái lao động sản xuất với năng suất cao, chất lượng tốt góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của địa phương, đơn vị trong năm 2023" - Trưởng ban Đối ngoại Trung ương nhấn mạnh.

Dịp này, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung cùng đoàn công tác đã trao 100 suất quà Tết đến các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tin, ảnh: Mai Trang (TTXVN)
Chủ tịch nước kiểm tra công tác ứng trực dịp Tết của Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk
Chủ tịch nước kiểm tra công tác ứng trực dịp Tết của Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 15/1, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu của Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN