Sập giàn giáo công trình tại Nam Định, 8 người thương vong

Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 2/4 tại một công trường đang thi công trên địa bàn xã Hải Châu, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, làm 1 người chết và 7 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Văn Đạt/TTXVN

Những người chứng kiến vụ việc cho hay, vụ tai nạn xảy ra tại công trường thi công một cửa hàng xăng dầu trên địa bàn xóm 6 xã Hải Châu. Khi công trình đang trong quá trình đổ bê tông phần mái, bất ngờ giàn giáo bị đổ sập, kéo theo phần mái đang được đổ bê tông và những lao động đang làm việc tại đây.

Vụ tai nạn làm 1 người chết trên đường đi cấp cứu, 7 người khác bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Hải Hậu và Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Hiện sức khỏe những người bị thương đã ổn định, không nghiêm trọng đến tính mạng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Hải Hậu cùng các đơn vị chức năng đã xuống hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Huyện Hải Hậu đã hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng và gia đình có người bị thương 3 triệu đồng.

Nam Thành (TTXVN)
Vụ sập giàn giáo khiến 3 người thương vong: Ngừng thi công công trình, khám nghiệm hiện trường
Vụ sập giàn giáo khiến 3 người thương vong: Ngừng thi công công trình, khám nghiệm hiện trường

Liên quan đến sự việc sập giàn giáo tại công trình đang xây dựng ở 197 Điện Biên Phủ (Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh) xảy ra vào ngày 24/12, ông Phạm Minh Trung, Chủ tịch UBND Phường 6 cho biết, các lực lượng chức năng Quận 3 và TP Hồ Chí Minh đã tạm dừng thi công công trình, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường và rào chắn xung quanh khu vực xảy ra tai nạn lao động.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN