Quỹ vaccine phòng COVID-19 tiếp nhận ủng hộ từ 7 đơn vị

Chiều 25/11, Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã tiếp nhận ủng hộ cho Quỹ với số tiền hơn 1,8 tỷ đồng và 180 nghìn USD từ 7 đơn vị. 

Chú thích ảnh
Tiêm vaccine COVID-19 cho học sinh trường THPT Trương Định, quận Hoàng Mai trong sáng 25/11. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN

Theo đó, 7 tổ chức ủng hộ là Công ty TNHH Dịch vụ và Công nghệ thông tin G.A, Công ty TNHH Thời trang VMG, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt, Ban Tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho Thiếu nhi với chủ đề "Vững tin Việt Nam", Cộng đồng người Ấn Độ tại Hà Nội do Hiệp hội các doanh nghiệp Ấn Độ đại diện, Ngân hàng KooKmin - Chi nhánh Hà Nội, Ngân hàng KooKmin - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh.

Bà Tô Thị Nguyệt Nga. Phó Cục trưởng Cục Quản lý Ngân quỹ, Kho bạc Nhà nước cho biết, thời gian qua, Quỹ vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ giao cho Bộ Tài chính quản lý từ khi thành lập đến nay đã nhận được quan tâm, chia sẻ, ủng hộ của rất nhiều bộ, ban, ngành cơ quan Trung ương và địa phương; các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài. 

Bà Tô Thị Ngyệt Nga khẳng định, Quỹ vaccine phòng COVID-19 được quản lý chặt chẽ, công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích và hiệu quả.

Theo thống kê mới nhất của Quỹ vaccine phòng COVID-19, tính đến 17 giờ ngày 24/11, tổng số huy động của Quỹ đã đạt hơn 8,8 nghìn tỷ đồng. Đây là số tiền ủng hộ của hơn 567,2 nghìn tổ chức, cá nhân.

Thuỳ Dương (TTXVN)
Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã nhận 8.796 tỷ đồng
Quỹ vaccine phòng COVID-19 đã nhận 8.796 tỷ đồng

Theo Ban quản lý Quỹ vaccine phòng COVID-19, đến 17h ngày 18/11, số dư Quỹ vaccine phòng COVID-19 là 8.796 tỷ đồng; trong đó, bao gồm lãi tiền gửi ngân hàng 55 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN