Nam sinh lớp 10 bị 'đánh hội đồng' ngay trong nhà vệ sinh của trường

Tối 3/3, trao đổi với phóng viên TTXVN, bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, liên quan đến vụ việc nhóm học sinh lớp 10 “đánh hội đồng” một nam sinh vào sáng 3/3, hiện nhà trường đã xác minh vụ việc và xử lý nghiêm nhóm học sinh đánh bạn.

Theo đó, nam sinh bị đánh là em P.A.T. học sinh lớp 10 A1, Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự.

Trước đó, em P.A.T. có mâu thuẫn với em T.V.H. (là học sinh lớp 9A, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, huyện Ea Kar). Thời điểm trước Tết Nguyên đán 2021, giữa hai em đã xảy ra mâu thuẫn và em T.V.H. đã đánh em P.A.T.

Đến sáng 3/3, em T.V.H. tiếp tục “nhờ” một nhóm học sinh của Trường trung học phổ thông Ngô Gia Tự, bao gồm các em: N.T.T. (lớp 10A7), T.G.H. (lớp 10A6), Đ.V.N. (lớp 10A2), N.C.Đ. (lớp C11) đánh “hội đồng” em P.A.T. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường. Sự việc được các em học sinh cùng trường quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Bà Phạm Thị Dinh cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường, phụ huynh đã đưa nam sinh bị đánh đi kiểm tra tại bệnh viện và có kết luận không có thương tích nặng. Đối với nhóm học sinh tham gia đánh bạn, nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và nhóm học sinh lên làm việc, viết bản tường trình vụ việc, đồng thời mời Công an thị trấn Ea Kar đến làm việc để xử lý theo quy định.

Thời gian tới, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường.

Tuấn Anh (TTXVN)
Vụ nam sinh bị đánh hội đồng ở An Giang: Gia đình 'tố' nhà trường thờ ơ
Vụ nam sinh bị đánh hội đồng ở An Giang: Gia đình 'tố' nhà trường thờ ơ

Anh Nguyễn Hữu Tri, phụ huynh em Thọ bức xúc cho biết khi đến trường để phản ánh vụ việc thì không gặp được ai, kể cả Ban Giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm. Anh Tri bức xúc vì có gọi cho cô Kiều Trang, là giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1 nhưng cô Trang nói là chiều hôm đó cô không có tiết dạy trong trường nên không biết...

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN