Mưa rét về đêm tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, đêm 5/3, không khí lạnh sẽ gây mưa, mưa rào rải rác tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trời rét. Vùng núi Bắc Bộ có nơi dưới 14 độ C.

Chú thích ảnh
Mưa rét về đêm tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.

Dự báo thời tiết các khu vực đêm 5 và sáng 6/3:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn rải rác. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ từ 16-18 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, đêm và sáng có mưa rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 17-20 độ C, phía Nam có nơi trên 20 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-25 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18-21 độ C.

Nam Bộ có mây, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-26 độ C.

Hoàng Nam (TTXVN)
Bắc Bộ tiếp tục mưa rét trong 10 ngày tới 
Bắc Bộ tiếp tục mưa rét trong 10 ngày tới 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ tiếp tục duy trì thời tiết mưa rét trong 10 ngày tới, đặc biệt từ 9 - 11/2, có nơi rét đậm, từ 12 - 16/2 ban ngày có nắng nhưng vẫn rét về đêm, có mưa vài nơi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN