Miền Bắc chuyển mưa rét từ đêm 2/2

Do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu tăng cường, từ đêm 2/2, miền Bắc chuyển mưa nhỏ, mưa phùn, nền nhiệt giảm.

Chú thích ảnh
Dự báo miền Bắc chuyển mưa lạnh từ đêm 2/2. Ảnh: TTXVN.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, một đợt không khí lạnh yếu sẽ bổ sung xuống nước ta trong đêm 2/2 và ngày 3/2.

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới, phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; từ ngày 3/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét; từ ngày 4/2 đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; từ chiều tối và đêm 3/2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Trời rét.

Thủ đô Hà Nội ngày 3/2 trời nhiều mây, có mưa phùn và sương mù. Trời rét với nhiệt độ trong ngày dao động từ 18 - 21 độ C. Dự báo trong 3 ngày từ 4 - 6/2, Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác, trời âm u. Nhiệt độ ngày 4/2 dao động từ 18 - 22 độ C, ngày 5/2 dao động từ 18 - 24 độ C, ngày 6/2 dao động từ 20 - 24 độ C.

Khu vực từ Quảng Bình đến Khánh Hòa: có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc đêm và sáng trời rét, phía Nam đêm và sáng trời lạnh. Các khu vực khác: có mưa rào và dông vài nơi.

Từ đêm 4/2 đến ngày 12/2, Bắc Bộ đêm 4 - 5/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác; từ ngày 6 - 8/2 sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác; từ đêm 8 - 9/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Bắc Trung Bộ từ đêm 4 - 5/2, có mưa, mưa nhỏ rải rác; ngày 9 - 10/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời rét.

Trung Trung Bộ ngày 9 - 11/2 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh.

Thu Trang/Báo Tin tức
Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông
Bắc Bộ rét về đêm và sáng sớm, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 2/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 15 độ C. Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN