Khống chế đám cháy lớn tại xưởng gỗ công nghiệp

Sáng 17/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, lực lượng phòng cháy, chữa cháy đã phối hợp với Công an huyện Thạch Hà cùng người dân địa phương đã cơ bản khống chế đám cháy xảy ra ở xưởng gỗ công nghiệp tại thôn Gia Ngãi, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) ngay trong đêm.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường. 

Theo người dân thôn Gia Ngãi 1, xã Thạch Long, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 17/1, người dân xung quanh xưởng gỗ công nghiệp Lam Giang phát hiện đám cháy bùng phát tại vị trí xưởng gỗ. Ngay lập tức, người dân đã báo lực lượng chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chuyên dụng phối hợp với người dân địa phương triển khai công tác cứu hỏa, di dời tài sản ra khỏi đám cháy.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ tại hiện trường.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Đến khoảng 3 giờ ngày 17/1, đám cháy đã cơ bản được khống chế nhưng lửa vẫn âm ỉ, cột khói vẫn bốc cao. Đến 8 giờ 30 phút ngày 17/1, công tác chữa cháy đang được tiếp tục do vẫn còn lửa âm ỉ bên trong các tấm ván gỗ công nghiệp.

Cùng với việc xử lý tàn dư, lực lượng chức năng tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. 
Tin, ảnh: Hoàng Ngà (TTXVN)
Cháy xưởng sửa chữa ô tô nghi do chập điện 
Cháy xưởng sửa chữa ô tô nghi do chập điện 

Theo thông tin từ UBND huyện Hải Hà (Quảng Ninh), vụ cháy tại xưởng sửa chữa ô tô thuộc thôn 5, xã Quảng Chính, huyện Hải Hà rất may không có thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN