Hoả hoạn nửa đêm thiêu rụi quán bar Luxury-Yên Phụ

Sáng 24/9, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nghi, Giám đốc Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 23/9 tại quán bar Luxury ở 153 Yên Phụ, Hà Nội, đã cơ bản được dập tắt vào 1h sáng 24/9.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN


Vụ hỏa hoạn đã khiến một số người bị thương phải nhập viện do sức nóng của lửa. Hiện lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường vụ cháy, chiều nay, tổ chức khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ đêm 23/9, một ngọn lửa lớn bất ngờ bùng lên tại phía sau quán bar Luxury ở 153 Yên Phụ. Lửa không ngừng bốc cao và trong thời gian ngắn đã lan ra trùm kín cả quán bar. Đáng lo ngại, ngọn lửa có nguy cơ lan sang một gara taxi lớn cùng một bãi trông xe đang có nhiều phương tiện nằm liền kề quan bar này.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều hơn 10 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sỹ và các phương tiện cứu hộ, chữa cháy đến hiện trường để khống chế vụ hỏa hoạn. Cùng với nỗ lực dập lửa, các lực lượng cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông đã tổ chức phân luồng giao thông, giải tán người dân hiếu kỳ để đảm bảo giao thông quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn.

Tuy nhiên, ngọn lửa bốc cao hàng chục mét khiến việc khống chế hỏa hoạn của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn. Đến 12h30 thì "bà hỏa" đã thiêu rụi quán bar này mặc dù lực lượng phòng cháy chữa cháy nỗ lực dập lửa. Rất may đám cháy không lan sang gara taxi cùng bãi trông giữ xe gần đó.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cũng như thiệt hại về người và tài sản từ vụ hỏa hoạn này.


Hạnh Quỳnh
Vụ cháy tại công ty Sakata: Toàn bộ nhà xưởng thành tro
Vụ cháy tại công ty Sakata: Toàn bộ nhà xưởng thành tro

Toàn bộ diện tích nhà xưởng khoảng 7.000 m2, máy móc thiết bị và tất cả nguyên vật liệu, thành phẩm có trong nhà xưởng đã bị cháy hoàn toàn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN