Hỗ trợ tìm kiếm thuyền viên tàu nước ngoài mất tích trên biển Bình Thuận 

Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận, vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 16/5, tàu Vega Kappa khi đang di chuyển trên vùng biển Bình Thuận thì có một thuyền viên bị rơi xuống biển mất tích.

Theo thông tin ban đầu, tàu Vega Kappa mang quốc tịch Liberya đang trên hành trình đi qua biển Bình Thuận, cách Mũi Né khoảng 30 hải lý về hướng Đông thì một thuyền viên tên Kent Gaemark (25 tuổi) bị rơi xuống biển mất tích.

Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Thuận đã yêu cầu các cơ quan có chức năng liên quan của tỉnh có biện pháp hỗ trợ tìm kiếm thuyền viên bị mất tích. Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng phát thông báo cho các tàu thuyền đánh cá của ngư dân đang hoạt động tại vùng biển trên hỗ trợ cứu nạn.

Nguyễn Thanh (TTXVN)
Quân y đảo Tiên Nữ kịp thời cấp cứu ngư dân gặp nạn trên biển
Quân y đảo Tiên Nữ kịp thời cấp cứu ngư dân gặp nạn trên biển

Ngày 13/5, tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, lực lượng quân y đảo Tiên Nữ, thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Văn Trinh với vết thương dài khoảng 7 cm ở vùng bụng, sâu và rỉ dịch vàng, thể trạng yếu, có các triệu chứng sốt nhẹ, mạch 120 nhịp/phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN