Hỗ trợ người bị nạn vụ xe chở lao động lao vực

Như TTXVN đã đưa tin, chiều tối ngày 1/11 trên địa bàn xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 7 người thương vong, trong đó có 4 nạn nhân bị chết tại chỗ.

Nạn nhân bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Đồng.


Đáng chú ý, 6/7 người bị nạn cùng quê xã Hạ Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa và có quan hệ họ hàng với nhau, cùng vào Lâm Đồng làm thuê (gồm Trương Xuân Sinh 51 tuổi, Trương Văn Hoành 39 tuổi, Trương Thị Lý 21 tuổi, bị chết; Trương Hồng Dương 62 tuổi, Trương Thị Hương 20 tuổi và vợ nạn nhân Trương Xuân Sinh, bị thương). Nạn nhân bị thiệt mạng còn lại là người lái chiếc xe bị nạn, anh Lơ Mu Ha Mich, 21 tuổi, người dân tộc thiểu số tại địa phương.

Chiều 2/11, ông Phạm Triều, Phó chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo huyện cùng các cơ quan ban ngành đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị thương và gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ tại nạn thương tâm trên. Huyện cũng đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình có người bị chết hai triệu đồng, người bị thương một triệu đồng. Ngoài ra, gia đình hai nạn nhân Trương Văn Hoành, Trương Thị Lý được hỗ trợ năm triệu đồng/người, để làm chi phí đưa thi thể người bị nạn về quê an táng.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc chiếc xe Uoat do anh Lơ Mu Ha Mich lái chở theo 7 lao động đang trên đường trở về nhà sau khi đi làm rẫy cà phê ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát, thì bị mất lái, khiến xe lao xuống vực sâu của rừng thông bên đường. Hậu quả của vụ tai nạn làm 4 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, một người bị thương nhẹ và một người may mắn không bị thương do kịp nhảy ra ngoài thoát thân ngay khi xe sắp lao xuống vực.

Đặng Tuấn


loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản