Hai học sinh đuối nước thương tâm trên hồ La Ngà

Tối 16/6, đại diện lãnh đạo xã Vĩnh Thủy, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, thi thể 2 học sinh bị tử vong do đuối nước đã được tìm thấy trên hồ La Ngà.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, em Nguyễn Thanh P. và Trần Thanh T. (cùng sinh năm 2006) trú tại thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy cùng một số em nhỏ khác đến khu vực hồ La Ngà, xã Vĩnh Thủy để chơi và tắm, 2 em P. và T. đã bị đuối nước mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền địa phương cùng người dân đã đến hiện trường để tìm kiếm. Đến khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, thi thể của 2 em được tìm thấy. Hiện thi thể của 2 em đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương. Tối cùng ngày, đại diện lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thủy cũng đã đến thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình 2 em.

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã có nhiều trường hợp trẻ bị tử vong do đuối nước, đặc biệt trong kì nghỉ hè. Đây là hồi chuông cảnh báo các phụ huynh, nhà trường và xã hội cần có các biện pháp bảo vệ, quan tâm giáo dục các kĩ năng phòng, chống tai nạn đuối nước để hạn chế tình trạng trên…

Thanh Thủy (TTXVN)
Trượt chân ngã xuống hồ, hai trẻ em bị đuối nước thương tâm
Trượt chân ngã xuống hồ, hai trẻ em bị đuối nước thương tâm

Ngày 9/6, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Cư M’Gar (tỉnh Đắk Lắk) Nguyễn Hồng Minh cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước làm hai trẻ em tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN