Quảng Trị: Một em nhỏ tử vong do đuối nước trên sông Hiếu

Chiều 7/6, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Quảng Trị, đơn vị đã bàn giao thi thể một em nhỏ bị đuối nước cho chính quyền và gia đình để tổ chức lễ mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ ngày 7/6, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Quảng Trị nhận được tin báo về việc có người đuối nước tại khu vực đập ngăn mặn trên sông Hiếu thuộc Khu phố 4, phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà. Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã nhanh chóng triển khai 3 xe chuyên dụng cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm người bị nạn.

Đến khoảng 9 giờ 20 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nạn nhân là em T.T.M.D (nữ, sinh năm 2011), ngụ tại Khu phố 4, phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà để bàn giao cho chính quyền và gia đình. Cũng trong chiều 7/6, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình em T.T.M.D.

Thanh Thủy (TTXVN)
Điều tra nguyên nhân hai người đuối nước khi tắm sông
Điều tra nguyên nhân hai người đuối nước khi tắm sông

Theo thông tin từ công an huyện Bạch Thông (tỉnh Bắc Kạn) cho biết vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 6/6/2021, có hai người đã bị chết đuối do tắm sông tại khu vực thác Dọm (km9) thuộc thôn Nà Lẹng, xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN