Hà Nội sẽ không mất điện dịp Quốc khánh 2/9

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội cho biết sẽ không cắt điện cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8 và từ 0 giờ ngày 1/9 đến 24 giờ ngày 3/9.

Những địa điểm đặc biệt quan trọng như: Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, UBND thành phố Hà Nội, các cơ quan Văn hóa - Thể thao, các cơ quan thông tin đại chúng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện dự phòng.

Công nhân Công ty Điện lực Hai Bà Trưng bảo dưỡng lưới điện phân phối. Ảnh: Ngọc Hà - TTXVN


Với những khu vực quanh Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, công viên Bách Thảo, công viên Thủ Lệ, các nhà văn hóa, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa thôn, làng trên địa bàn các quận, huyện nếu có tổ chức các hoạt động kỷ niệm, đều được Điện lực Hà Nội có phương án cấp điện dự phòng.

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ các ngày lễ kỷ niệm 19/8 và Quốc khánh 2/9, đơn vị đã kiểm tra toàn diện các trạm 110kV, các đường dây 110kV và khắc phục các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có.

Điện lực Hà Nội yêu cầu các công ty điện lực quận, huyện, thị xã chủ động kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian các đường dây trung, hạ thế. Chú ý kiểm tra tiếp xúc và có biện pháp không để xảy ra quá tải gây nhảy aptomat, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục, bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian trong thời gian diễn ra các hoạt động tại các trọng điểm cần đảm bảo điện.


Mạnh Khánh


loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản