Hà Nội: Dập tắt đám cháy cửa hàng bán máy tính

Thông tin ban đầu từ UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đám cháy tại phố Trần Bình thuộc phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) đã cơ bản được dập tắt; bước đầu xác định không có thiệt hại về người. Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chữa cháy.

Chú thích ảnh
Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý đám cháy. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin từ người dân cho biết, khoảng gần 11 giờ ngày 10/8 tại phố Trần Bình giao với Hồ Tùng Mậu có xảy ra cháy cửa hàng bán máy tính. Ngọn lửa bùng phát dữ dội.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Cầu Giấy đã điều động phương tiện, nhân lực đến hiện trường để tiến hành các biện pháp dập lửa. Địa điểm bị cháy được xác định là quán bán hàng, có quy mô 2 tầng, được làm bằng những vật đơn giản. Nguyên nhân vụ việc và thiệt hại đang tiếp tục được điều tra.

Trước đó, hồi 6 giờ 52 phút cùng ngày, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Thanh Xuân nhận được tin báo cháy tại ngõ 109 Trường Chinh, thuộc Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà.

Đội xuất 2 xe máy chữa cháy, 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn-cứu hộ, 1 xe tải, 1 xe chỉ huy tới hiện trường. Tại hiện trường xác định sơ bộ ban đầu xuất phát cháy từ phòng làm việc tại tầng 5 do Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và xuất nhập khẩu Hồng Hà cho 2 đơn vị thuê mặt bằng.
 
Đến khoảng 7 giờ 30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Đánh giá ban đầu, khu vực bị cháy có diện tích khoảng 9m vuông, một số khu vực lân cận bị tác động bởi nhiệt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Mạnh Khánh (TTXVN)
Hà Nội: Chưa xác định có thiệt hại về người trong vụ cháy tại 109 Trường Chinh
Hà Nội: Chưa xác định có thiệt hại về người trong vụ cháy tại 109 Trường Chinh

Tin ban đầu từ quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, khoảng 7 giờ ngày 10/8, người dân, lực lượng chức năng phát hiện đám cháy lớn tại tầng 5 thuộc Công ty Hồng Hà có địa chỉ 109 đường Trường Chinh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN