Hà Nội: Chưa xác định có thiệt hại về người trong vụ cháy tại 109 Trường Chinh

Tin ban đầu từ quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, khoảng 7 giờ ngày 10/8, người dân, lực lượng chức năng phát hiện đám cháy lớn tại tầng 5 thuộc Công ty Hồng Hà có địa chỉ 109 đường Trường Chinh.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Lực lượng chức năng đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an quận Thanh Xuân tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để dập lửa. Đến khoảng 8 giờ, đám cháy được cơ bản dập tắt.

Nguồn tin cũng cho biết, bước đầu chưa xác định được thiệt hại về người do đây là văn phòng, không có người lưu trú, ở. Lực lượng chức năng đang điều tra, xác minh nguyên nhân vụ cháy.

Trước đó, trưa 9/8, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết vừa dập tắt đám cháy tại nhà dân xảy ra tại ngõ 32, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân do chủ nhà hóa vàng để cạnh đống quần áo và quên đổ tàn lửa nên đã bén sang các vật liệu khác gây cháy.

Mạnh Khánh (TTXVN)
Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy ở Đê La Thành
Hà Nội: Kịp thời dập tắt đám cháy ở Đê La Thành

Theo tin ban đầu từ ông Viên Hải Tuệ, Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình Hà Nội, vào khoảng 2 giờ 45 phút ngày 8/8, người dân phát hiện đám cháy tại nhà dân số 59 ngõ 879 Đê La Thành (phường Ngọc Khánh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN