Du khách Anh đã nhận lại toàn bộ tài sản quên trên tàu SE7

Chiều ngày 11/1, tại ga Nha Trang, du khách người Anh Gillion Lesky Dicorato và gia đình đã được Trưởng tàu SE7 Đặng Ngọc Quát, cùng đại diện chính quyền cơ sở và nhân viên nhà ga trao lại toàn bộ số tài sản giá trị bỏ quên trên tàu SE7 chạy Đà Nẵng – Sài Gòn sáng ngày 10/1.

Cảm động trước sự việc này, anh Gillion Lesky Dicorato đã viết thư tay cảm ơn cán bộ, nhân viên Ga Nha Trang và cá nhân Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát. Mặc dù, sự việc nhỏ, nhưng nghĩa cử cao đẹp của đoàn tiếp viên tàu SE7 đã để lại những hình ảnh, tình cảm sâu sắc đối với du khách Anh và gia đình.

Thư tay du khách Anh gửi cảm ơn Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát

Anh  Gillion Lesky Dicorato bày tỏ lòng cám ơn và chia sẻ sẽ giới thiệu những tình cảm, nghĩa cử, hình ảnh tiếp viên đường sắt tại Ga Nha Trang nói riêng, ngành Đường sắt nói chung tới bạn bè, những du khách Anh đến với du lịch Việt Nam.

Du khách Anh và gia đình nhận lại tài sản

Trước đó, anh Gillion Lesky Dicorato, Quốc tịch Anh cùng 3 người thân mua vé đi khoang 2, toa 12, tàu SE7. Hành khách này lên tàu tại Đà Nẵng và sau khi xuống tàu tại Nha Trang đã quên vali chứa nhiều tài sản có giá trị trên tàu.

Du khách Anh cám ơn Trưởng tàu Đặng Ngọc Quát

Sáng 10/1, tàu SE7 chạy tại ga Nha Trang lúc 8 giờ 35 phút, tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn. Trong lúc dọn đồ ga, gối tại khoang số 2, tiếp viên phụ trách toa 12 Trương Đại Ngọc phát hiện một vali màu hồng của hành khách đã xuống ga Nha Trang bị bỏ quên. Lập tức tiếp viên Ngọc đã báo cáo trưởng tàu và nhân viên bảo vệ trên tàu để tiến hành kiểm tra, lập biên bản.

Dưới sự chứng kiến của hành khách trên tàu, tổ tàu đã mở vali và lập biên bản số tài sản lớn của hành khách, bao gồm: một điện thoại di động Samsung, một điện thoại di động Nokia, một điện thoại di động iPhone 4, một điện thoại di động iPhone 7, một máy ipad, một máy tính bảng, một đồng hồ đeo tay kim loại hiệu Cazabela, một vòng đeo tay kim loại, hai bì thư chưa bóc, một túi xách hiệu Harrods, 170 USD, 2.000 baht Thái Lan, hơn 1.800 bảng Anh, 2 thẻ ATM. Ngay sau đó, tổ tàu đã liên hệ với hành khách để thông báo sự việc.

Tiến Hiếu
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản