Công đoàn TTXVN trao quà cho ngư dân Đà Nẵng

Ngày 14/8, Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với đại diện nhà tài trợ Công ty Hưng Bình và Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ, đã tổ chức thăm và trao quà cho các gia đình ngư dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn kiên trì bám biển. Đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc TTXVN đã trao quà cho 6 gia đình, mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng.


Thực hiện chương trình "Tất cả vì biển đảo quê hương" do TTXVN phát động và được sự ủng hộ về vật chất của cộng đồng người Việt tại Đài Loan (Trung Quốc), từ ngày 5 -14/8, TTXVN phối hợp với đại diện nhà tài trợ Công ty Hưng Bình đã tổ chức trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do tàu Trung Quốc gây ra trong thời gian qua, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vẫn kiên trì bám biển tại ngư trường truyền thống Hoàng Sa của Việt Nam, một số gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn đang làm nhiệm vụ trên biển đảo của quân chủng Hải quân, Cảnh sát biển, Kiểm ngư... tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng. Tổng số tiền trao trong đợt này 272 triệu đồng.


Văn Sơn

loading...
loading...
Tin khác
  • Giám sát chặt chẽ 3 sinh viên đến từ vùng dịch Ebola

    Giám sát chặt chẽ 3 sinh viên đến từ vùng dịch Ebola

    21:21 ngày 14/08/2014

    Ngày 14/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã cùng các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Trung tâm Dự phòng và Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ (USCDC) và Sở Y tế thành phố Hà Nội đi kiểm tra trực tiếp 3 sinh viên người Nigeria (một trong 4 nước đang có dịch bệnh Ebola) vừa tới Việt Nam.

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản