Công an 'đột kích' phát hiện 14 người dương tính ma tuý và một nhân viên đang bán dâm

Hàng chục đối tượng nam nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý tại một nhà hàng ở trung tâm TP Hồ Chí Minh và một nhân viên nhà hàng này đang bán dâm cho khách ở một khách sạn được đưa về trụ sở làm việc.

Rạng sáng 27/11, công an quận 1 (TP Hồ Chí Minh) tiến hành kiểm tra đột xuất một nhà hàng và một khách sạn tại khu vực trung tâm thành phố, phát hiện nhiều khách có dấu hiệu sử dụng ma tuý và bắt quả tang một nhân viên của nhà hàng đang bán dâm cho khách tại khách sạn.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng kiểm tra trong nhà hàng.

Hàng chục cảnh sát quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một nhà hàng tại địa chỉ số 9, đường Nguyễn Trãi (quận 1, TP Hồ Chí Minh), thấy lượng chức năng, nhiều người trong các phòng hát nhanh chóng bỏ chạy. Tuy nhiên, tất cả đã bị Công an giữ lại.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều viên màu xanh và 1 túi nilon bên trong có một màu trắng, các đối tượng thừa nhận các chất trên là ma tuý. 

Sau khi kiểm tra, hàng chục đối tượng nam nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma tuý về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh, cơ quan phát hiện 14 người dương tính với ma túy.

Chú thích ảnh
Một nhân viên của nhà hàng bị bắt quả tang bám dâm cho khách tại khách sạn.

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác cũng đã kiểm tra khách sạn A25 nằm trên địa bàn.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện một nữ nhân viên từ nhà hàng trên đang có hành vi bán dâm cho khách. 

Làm việc với cơ quan chức năng, nữ nhân viên thừa nhận sau khi tiếp khách tại nhà hàng, nhân viên này đã ngỏ ý bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/ lần.

Hiện cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý các vụ việc trên.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Bão số 9: Nhiều diện tích hoa màu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bị nước nhấn chìm
Bão số 9: Nhiều diện tích hoa màu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh bị nước nhấn chìm

Nhiều diện tích hoa màu trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã bị nước nhấn chìm, hư hại nặng do mưa lớn từ bão số 9 kết hợp triều cường. Đến chiều ngày 26/11, nhiều nơi nước vẫn chưa rút được.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN