Cảnh sát PCCC kịp thời dập tắt đám cháy ở chợ Nhị Thiên Đường, Quận 8

Lực lượng chữa cháy TP Hồ Chí Minh đã kịp thời dập tắt đám cháy tại một ki-ốt bán đồ thờ cúng trong chợ Nhị Thiên Đường, Quận 8, không để cháy lan sang cả chợ.

Khoảng 20 giờ 40 phút ngày 11/10, khói lửa bất ngờ bùng phát tại một ki-ốt bán đồ thờ cúng, nhang đèn trong chợ Nhị Thiên Đường (đường Hoàng Minh Đạo, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh). Do bên trong ki-ốt nhiều vật dụng dễ cháy như đèn cầy, nhựa, giấy dùng để thờ cúng nên đám cháy nhanh chóng phát triển mạnh và lan rộng. Người dân đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng PCCC dập lửa ki-ốt bám đồ thờ cúng. Ảnh: CTV

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận 8, điều động nhiều xe nước và hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường triển khai dập lửa ngăn không cho cháy lan sang các ki-ốt liền kề.

Sau gần 1 giờ đồng hồ, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường, ki-ốt bán nhang đèn, dồ thờ cúng bị cháy và hư hỏng nhiều tài sản bên trong. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Cháy ký túc xá Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh khiến hàng chục sinh viên hoảng loạn
Cháy ký túc xá Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh khiến hàng chục sinh viên hoảng loạn

Hàng chục sinh viên tại ký túc xá Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP Hồ Chí Minh) hoảng sợ tháo chạy xuống đất khi một căn phòng ở tầng 4 bốc cháy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN