Cảnh sát biển tặng 2.000 bình nước ngọt cho người dân Bến Tre

Ngày 5/5, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Công Thương, Sở An toàn thực phẩm, Khu công nghệ cao và Công an TP Hồ Chí Minh tặng 2.000 bình nước uống cho người dân huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre).

Chú thích ảnh
Đoàn Thanh niên Sở Công Thương, Bộ Tư lệnh vùng Cảnh sát biển 3, Công an TP Hồ Chí Minh cùng một số đơn vị khác tặng 2.000 bình nước uống cho người dân huyện Bình Đại. Ảnh: CSB

Theo đó, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 và các đơn vị đã trao tặng 2.000 bình nước uống tinh khiết (loại 20 lít) cho người dân các xã Phú Thuận, Long Định, Long Hòa (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) trong giai đoạn nắng nóng, hạn mặn xâm nhập nghiêm trọng và nhu cầu về nước ngọt, nước sạch để sinh hoạt.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát biển hỗ trợ người dân đưa nước về nhà. Ảnh: CSB

Trước đó, vào ngày 15 và 20/4, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 cũng phối hợp với chính quyền địa phương cũng đã trao 1.000 bình nước uống tinh khiết (loại 20 lít) và 1.300 m3 nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre).

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Cảnh sát biển hỗ trợ nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn
Cảnh sát biển hỗ trợ nước ngọt cho người dân vùng hạn mặn

Ngày 20/4, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã sử dụng 2 sà lan chở 1.200 mét khối nước ngọt sinh hoạt để hỗ trợ cho bà con nhân dân huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN