Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt hai sản phẩm bổ trợ mới

Từ ngày 15/5/2012, Bảo Việt Nhân Thọ ra mắt thị trường chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với bộ đôi sản phẩm “An Tâm Sống Khỏe” và “An Tâm Toàn Mỹ” - hai sản phẩm bổ trợ thêm cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính để bảo vệ toàn diện cho cuộc sống hạnh phúc.


 

Sản phẩm An Tâm Toàn Mỹ nhằm chăm sóc toàn diện cho phụ nữ với quyền lợi bảo vệ cho hơn 50 bệnh lý phụ nữ và gần 600 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng. Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm sẽ đạt được kế hoạch tích lũy tài chính toàn diện khi kết hợp với sản phẩm chính. Bảo Việt Nhân Thọ sẽ cam kết chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may người được bảo hiểm mắc phải một trong các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim và các biến chứng sản khoa.


Bệnh cạnh đó, sản phẩm An Tâm Sống Khỏe - Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng, người được bảo hiểm sẽ có thể yên tâm điều trị để vượt qua bệnh tật với nguồn tài chính được Bảo Việt Nhân Thọ chi trả khi không may mắc phải bệnh lý nghiêm trọng. Cụ thể Bảo Việt Nhân Thọ sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may người được bảo hiểm mắc phải một trong các bệnh lý nghiêm trọng.


Những khách hàng đầu tiên tham gia một trong hai sản phẩm bổ trợ mới sẽ được nhận những món đồ gia dụng tiện lợi là bộ hộp bảo quản thực phẩm Lock&Lock hoặc bộ hộp cơm Lock&Lock.

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản