Ban chỉ đạo Tây Nguyên chúc mừng Giáng sinh tại Đắk Nông

Ngày 24/12, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Tây Nguyên do Bà H’Ngăm Niê Kdăm - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng Giáng sinh năm 2014 tới các chức sắc và bà con tín hữu Tin lành tỉnh Đắk Nông.

Bà H’Ngăm Niê Kdăm cùng các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi và chúc mừng các chức sắc và bà con tín hữu Tin lành có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời bày tỏ mong muốn các chức sắc cùng bà con tín hữu Tin lành trên địa bàn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Nông.

Tại những nơi đến thăm và chúc mừng Giáng sinh, đoàn đã lắng nghe những phát biểu của các chức sắc và bà con tín hữu Tin lành. Các chức sắc Tin lành cho biết, đời sống tinh thần và vật chất không ngừng được nâng cao, bà con rất phấn khởi về sự quan tâm của Đảng và Nhà nước dành cho tín hữu Tin lành nói riêng và đồng bào dân tộc Tây Nguyên nói chung. Các chức sắc đạo Tin lành chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã tạo điều kiện cho giáo dân hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng; đồng thời khẳng định sẽ tích cực thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo, kêu gọi bà con tín hữu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Hữu Hiếu


loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản