650 phần quà Tết đến với trẻ em khó khăn

Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị sẽ mang 650 phần quà Tết đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Đinh Dậu năm 2017.

Anh Lê Xuân Dũng, Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên  TP Hồ Chí Minh cho biết, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tinh thần xung kích vì cộng đồng của sinh viên - học sinh thành phố và cũng nhằm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh của các em, đơn vị đã thực hiện chương trình “Quà xuân cho em”.


Chương trình này, sẽ mang 650 phần quà Tết đến với trẻ em cơ nhỡ, mồ côi tại các mái ấm, nhà mở và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các quận huyện ngoại thành TP Hồ Chí Minh.

Sinh viên tình nguyện đang trực tại 8 siêu thị để nhận và mang quà Tết đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Để có được những phần quà Tết ý nghĩa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các bạn sinh viên tình nguyện đã và đang đặt bàn trực tại 8 siêu thị trên địa bàn thành phố nhằm vận động người dân tham gia đóng góp những sản phẩm quà Tết cho các em. Tính đến nay, chương trình đã nhận được 3.626 món quà Tết của người dân thành phố để chia thành 650 phần quà, trị giá mỗi phần khoảng 200 ngàn đồng.


Trước đó vào ngày 7/1, Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên TP Hồ Chí Minh đã trao 150 phần quà Tết cho 3 mái ấm, nhà mở có chăm sóc trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, lang thang trên địa bàn và dự kiến vào ngày 20/1, trung tâm sẽ tiếp tục trao 500 phần quà còn lại cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của các quận, huyện ngoại thành thành phố.

Nhiều bạn nhỏ mang quà Tết đóng góp vào chương trình "Quà xuân cho em".

Hiện nay, trung tâm vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của tất cả các cá nhân, đơn vị để chung tay chăm lo tốt hơn nữa cho các em học sinh khó khăn trong dịp Tết này. Vì vậy, người dân thành phố ai muốn tặng quà Tết cho các em học sinh khó khăn có thể tới các siêu thị đăng kí với các bạn sinh viên tình nguyện.


Các bạn sinh viên tình nguyện đang có mặt tại 8 siêu thị, như Co.opmart Hòa Hảo (Cao ốc Ngô Gia Tự, quận 10), Co.opmart Foodcosa (304A Quang Trung, Quận Gò Vấp), Co.opmart Hòa Bình (175 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú), Co.opmart Thắng Lợi (2 Trường Chinh, Quận Tân Phú), Co.opmart Đỗ Văn Dậy (18 Đỗ Văn Dậy,Huyện Hóc Môn), LotteMart Nam Sài Gòn (469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7), LotteMart Gò Vấp ( 242 Nguyễn Văn Lượng, Quận Gò Vấp), LotteMart Quận 11 (Lầu 1-5 Tòa nhà EverRich, Quận 11).

Hoàng Tuyết

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản