tin mới

 • Thuê bao ngoại mạng có nhận được tin nhắn thông báo bận?

  Thuê bao ngoại mạng có nhận được tin nhắn thông báo bận?

  Với dịch vụ Busy SMS, thuê bao ngoại mạng có nhận được tin nhắn thông báo bận mà tôi cài đặt khi tôi kích hoạt dịch vụ bận hay không?

 • Nghe Radio theo cách hoàn toàn mới với dịch vụ Cổng Radio Việt Nam

  Hỏi: Tôi đang sống tại Vĩnh Phúc và luôn có thói quen nghe đài vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên do đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải di chuyển. Tôi xin hỏi nhà mạng có dịch vụ truyền tải các thông tin trên kênh sóng của đài tiếng nói cho các thuê bao VinaPhone không?

 • Dịch vụ nhạc chờ RingTunes

  Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ RingTunes của VinaPhone. Xin nhà mạng cho biết, chương trình khuyến mại “Thỏa sức tải nhạc chờ - Mua 1 tặng 10” có ý nghĩa và nội dung cụ thể ra sao?

 • Nâng cao khả năng Tiếng Anh với chương trình “Thịnh vượng với tri thức"

  Nâng cao khả năng Tiếng Anh với chương trình “Thịnh vượng với tri thức"

  Với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội nâng cao khả năngTiếngAnh trong thời gian ngắn với mức giá ưu đãi, trong hai khoảng thời gian từ ngày 26/3/2013đến hết ngày 10/5/2013 và từ ngày 19/5/2013đến hết ngày 30/6/2013.

 • VinaPhone tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 11- 12/3

  VinaPhone bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại ngày vàng, tặng 50% giá trị các thẻ nạp từ 11/03/2013 đến 12/03/2013. Với khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước): Trong đó 25% được tặngvào Tài khoản KMvà 25% được tặng vào Tài khoản KM1.

 • My Radio của VinaPhone

  Tôi đang sử dụng dịch vụ VinaPhone và còn là một thính giả nghe đài thường xuyên. Xin hỏi nhà mạng, My Radio do VinaPhone cung cấp từ tháng 3/2013 sẽ giúp các thuê bao trải nghiệm các nhu cầu giải trí ra sao va cách thức đăng ký sử dụng?

 • Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013

  Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013

  Tôi rất yêu thích Chương trình “Cặp đội hoàn hảo” của Đài Truyền hình Việt Nam. Xin hỏi VinaPhone, nhà mạng có dịch vụ cung cấp thông tin về chương trình này dành cho thuê bao VinaPhone?

 • Sử dụng dịch vụ Fone 1718

  Tôi đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Tôi có con gái học ở nước ngoài nên thường xuyên phải kết nối. Xin hỏi nhà mạng có những gói cước nào ưu đãi dành cho thuê bao như tôi?

 • Truy cập Internet phù hợp cho BlackBerry

  Thưa nhà mạng, tôi mới đang điện thoại BlackBerry, do đặc thù công việc tôi phải sử dụng Internet của mạng VinaPhone khá nhiều. VinaPhone có thể giới thiệu gói cước nào phù hợp?

 • Dịch vụ 'tám chuyện' trên Yahoo Chat

  Dịch vụ 'tám chuyện' trên Yahoo Chat

  Tôi là Nguyễn Quang Dũng, hiện công tác tại Hà Nội đang dùng số thuê bao VinaPhone 091.530.89xx. Nhà mạng có thể giới thiệu dịch vụ Yahoo Chat (trò truyện trực tuyến) để tôi có thể đăng ký sử dụng để kết nối, liên lạc với bạn bè một cách tiện tích nhất?

 • Khuyến mại “khủng” cho dịch vụ VinaBox

  Khuyến mại “khủng” cho dịch vụ VinaBox

  Từ ngày 11/9- 16/9, thuê bao của VinaPhone sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ VinaBox.

 • “Gỡ rối” qua tổng đài 1068

  “Gỡ rối” qua tổng đài 1068

  Ban đầu chỉ là một kênh cung cấp thông tin kinh tế- xã hội, nhưng gần hai năm trở lại đây, tổng 1068 (thuộc hệ thống tổng đài 106X của Viettel) còn trở thành người bạn tâm giao…

 • Sử dụng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger không giới hạn

  Sử dụng Yahoo! Mail và Yahoo! Messenger không giới hạn

  Mạng MobiFone vừa hợp tác với Yahoo! Việt Nam để giới thiệu dịch vụ Yahoo! Mail & Chat không giới hạn dung lượng dành cho thuê bao MobiFone.

 • Đàm thoại vui nhộn với FunTalk và cơ hội nhận iPhone 4s

  Đàm thoại vui nhộn với FunTalk và cơ hội nhận iPhone 4s

  Từ nay đến hết 13/4, các thuê bao VinaPhone thực hiện đăng ký mới và sử dụng dịch vụ “FunTalk – Đàm thoại vui nhộn” sẽ có cơ hội nhận điện thoại iPhone 4S.

 • VinaPhone ra mắt dich vụ SMS Online và SMS Google

  VinaPhone ra mắt dich vụ SMS Online và SMS Google

  Kể từ ngày 15/3, VinaPhone sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhắn tin SMS 2 chiều từ Internet tới điện thoại di động mang tên SMS Online và tiện tích Google SMS - nhắn tin từ tài khoản SMS Google xuống di động.

 • Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA)

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA)

  Sau khi gửi bản tin đăng ký sử dụng dịch vụ (soạn tin MCA ON gửi 333) tôi có phải bấm *62*0911800333# để kích hoạt dịch vụ hay không, thưa nhà mạng?

 • Dịch vụ Info Plus

  Thưa nhà mạng, tôi rất quan tâm tới dịch vụ InfoPlus. Vậy, InfoPlus có gì khác so với các dịch vụ khác ?

 • Dịch vụ VinaSport

  Dịch vụ VinaSport

  Vinasport là dịch vụ cho phép khách hàng của Vinaphone có thể xem truyền hình trực tiếp các trận đấu bóng đá, xem clip, tin tức trận đấu, tải hình ảnh và game java hấp dẫn.

 • Dịch vụ Game Online

  Dịch vụ Game Online

  VinaPhone đang cung cấp các dịch vụ game online nào

 • Dịch vụ Quà tặng âm nhạc

  Dịch vụ Quà tặng âm nhạc

  Nhà mạng có thể giới thiệu đôi nét về Dịch vụ Quà tặng âm nhạc?

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN