Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013

Hỏi: Tôi rất yêu thích Chương trình “Cặp đội hoàn hảo” của Đài Truyền hình Việt Nam. Xin hỏi VinaPhone, nhà mạng có dịch vụ cung cấp thông tin về chương trình này dành cho thuê bao VinaPhone?

 

Trả lời: Đồng hành cùng chương trình giải trí truyền hình hấp dẫn “Cặp đôi hoàn hảo” trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam, nhà mạng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo 2013” kể từ nay đến ngày 19/5. Khách hàng sử dụng dịch vụ có cơ hội trúng thưởng lên tới 40 triệu đồng cùng cơ hội sở hữu 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần

 

Dịch vụ được VinaPhone cung cấp với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng, giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo 2013 - một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay.

 

Đăng ký tham gia dịch vụ với cú pháp DK gửi 555, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình “Cặp đôi Hoàn Hảo” diễn ra từ ngày 20/01/2013 đến ngày 12/05/2013 trên kênh VTV3. Đồng thời, hàng ngày, khách hàng cũng nhận được bản tin tổng hợp về chương trình qua tin nhắn SMS và được tham gia các chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng loại), cơ hội trúng thưởng 40 triệu và 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần” và chương trình khuyến mại: “Song hành cùng Cặp đôi hoàn hảo (Vòng Chung Kết), cơ hội trúng thưởng 50 triệu và 01 iPhone 5 32GB mỗi tuần”.

 

Cụ thể: Các thuê bao của dịch vụ sẽ được tham gia trả lời miễn phí 10 câu hỏi mỗi ngày về chương trình. Khi duy trì thuê bao dịch vụ và tham gia câu hỏi, khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng để quy đổi thành mã dự thưởng tham gia quay số nhận các giải thưởng từ chương trình. Ngoài giải tuần, Vòng loại và Vòng chung kết còn có giải thưởng chung cuộc tương ứng là 200.000.000 đồng và 250.000.000 đồng. Cước thuê bao của dịch vụ là 5.000 đồng/ngày, thuê bao đăng ký lần đầu sẽ được miễn phí cước ngày đầu tiên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN