Nâng cao khả năng Tiếng Anh với chương trình “Thịnh vượng với tri thức"

Với mong muốn mang lại cho khách hàng cơ hội nâng cao khả năngTiếngAnh trong thời gian ngắn với mức giá ưu đãi, trong hai khoảng thời gian từ ngày 26/3/2013đến hết ngày 10/5/2013 và từ ngày 19/5/2013đến hết ngày 30/6/2013.Theo đó, chỉ với100.000đồng(giá trị được tính theo các mệnh giá thẻ nạp chưa qua sử dụng củaVinaPhone) khách hàng sẽ được tặng ngay 1 thẻ họcTiếng Anhtrực tuyến của Đại học trực tuyếnvới trị giá lên tới2.000.000đồng.

Khóa học Tiếng Anh Quốc tế Online gồm 6 cấp độ (từ Beginner đến Advanced) với 208 bài học thú vị trong 12 tháng. Bài giảng được xây dựng theo chuẩn Scorm quốc tế, giọng đọc của giáo viên bản ngữ và có hướng dẫn Tiếng Việt đầy đủ. Bên cạnh đó học viên có thể giao lưu với giáo viên qua lớp họctrực tuyến (online)vào thứ 6 hàng tuần.

 

Để đăng ký tham gia khóa học, khách hàng soạn tin theo cú pháp:DHTT_mã số thẻ cào_seri thẻgửi9207. Trong đó:

 

+DHTT là mã chương trình (Đại học trực tuyến)

 

“_” là dấu cách trên điện thoại

 

+ Mã số thẻ cào là mã số in sau lớp tráng bạc trên thẻ cào điện thoại

 

+Seri thẻ là số seri in trên thẻ cào điện thoại

 

Sau khi nhắn tin đăng ký, khách hàng sẽ nhận được một mã xác thực dùng để đăng nhập tham gia khóa học trên website http://daihoctructuyen.edu.vn/ Mã số xác thực sẽ có hiệu lực khi được sử dụng trước ngày 31/7/2013.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu cần sự giúp đỡ, tìm hiểu thêm về chương trình, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp TG gửi 9207.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng xem tại http://daihoctructuyen.edu.vn/

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN