tin mới

 • VinaPhone khai trương Dịch vụ Đàm thoại vui nhộn – FunTalk

  VinaPhone khai trương Dịch vụ Đàm thoại vui nhộn – FunTalk

  Nhân dịp khai trương FunTalk, từ ngày 18/10 đến 18/11/2011 VinaPhone miễn phí 1 tuần sử dụng cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng FunTalk. FunTalk cho phép người dùng dịch vụ nghe được những nhạc chuông, hay âm điệu vui nhộn trong khi đàm thoại với các số thuê bao khác

 • Dịch vụ Chacha

  Dịch vụ Chacha

  Để sử dụng dịch vụ ChaCha.Vn trên web bạn truy cập tại địa chỉ http://chacha.vn/ không cần điều kiện gì đi kèm. Tuy nhiên để có thể sử dụng các tính năng tải nội dung bạn cần phải là thuê bao của Vinaphone và đã xác thực số điện thoại.

 • Dịch vụ V-Clip

  Dịch vụ V-Clip

  Để sử dụng Vclip.vn trên wap, bạn phải là thuê bao của VinaPhone và đã đăng ký sử dụng gói dịch vụ GPRS hoặc 3G. Truy cập địa chỉ http://vclip.vn/ từ điện thoại để sử dụng dịch vụ.

 • Dịch vụ Mobile Camera

  Tôi đã sử dụng mạng VinaPhone đã được 10 năm. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải di chuyển vào giờ cao điểm. Xin hỏi nhà mạng, tôi có thể sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng nào để có thể biết trước một số điểm giao thông hay xảy ra tắc nghẽn? (09135933xx)

 • Dịch vụ truyền hình trên di động của VinaPhone

  Dịch vụ truyền hình trên di động của VinaPhone

  Tôi sử dụng mạng di động VinaPhone được 7 năm (0915.261.5xx). Tôi hiện quan tâm tới dịch vụ truyền hình trên di động. VinaPhone có thể giới thiệu chi tiết về cách đăng ký sử dụng?

 • Dịch vụ Mobile Broadband

  Dịch vụ Mobile Broadband

  Tôi là chủ thuê bao 09130140xx đang sử dụng dịch vụ Mobile Broadband (Dịch vụ truy cập internet tốc độ cao từ máy tính thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động) của mạng VinaPhone.

 • Dịch vụ Mobile internet

  Dịch vụ Mobile internet

  Mobile internet là dịch vụ truy cập internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone.

 • VinaPhone tăng thỏa thuận chuyển vùng quốc tế

  VinaPhone tăng thỏa thuận chuyển vùng quốc tế

  Tôi đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước của mạng VinaPhone. Do đặc thù của công việc nên tôi hay đi nước ngoài. Tôi muốn hỏi nhà mạng đã có dịch vụ chuyển vùng quốc tế linh hoạt nào dành cho thuê bao trả trước không?

 • Tra cứu qua tin nhắn SMS cua Vinaphone

  Tra cứu qua tin nhắn SMS cua Vinaphone

  Hiện nay rất nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm tới kết quả mà các sỹ tử đạt được trong kỳ thi tuyển sinh Đại học- Cao đẳng năm 2011.

 • Cách cài đặt và sử dụng ví điện tử MOMO

  Cách cài đặt và sử dụng ví điện tử MOMO

  Để sử dụng phương thức này, điều kiện đầu tiên là các thuê bao VinaPhone phải có máy điện thoại hỗ trợ phần mềm Java và cài đặt GPRS, khách hàng có thể thực hiện nhắn tin miễn phí theo cú pháp: MOMO gửi tới 9024

 • Chương trình Thỏa sức Alo của VinaPhone

  Chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” của VinaPhone được gia hạn từ ngày 16/4 tới ngày 30/4/2011, bạn có thể ra các điểm giao dịch của VinaPhone để làm thủ tục đăng ký.

 • 3000 đồng cho 100 tin nhắn

  3000 đồng cho 100 tin nhắn

  VinaPhone mới đưa ra gói SMS chỉ 3000 đồng cho 100 tin nhắn trong vòng 24h rất hấp dẫn, đối tượng là học sinh sinh viên

 • VinaPhone cung cấp gói cước IDD 1714 gọi quốc tế giá rẻ

  VinaPhone cung cấp gói cước IDD 1714 gọi quốc tế giá rẻ

  Kể từ 1/5 VinaPhone cung cấp gói cước IDD 1714, đây là gói cước gọi quốc tế giá rẻ có tên viết tắt: IDD-1714 (có nghĩa để được hưởng ưu đãi của gói cước, thay vì truy nhập mã gọi quốc tế thông thường 00/001, khách hàng phải quay mã quốc tế mới là 1714).

 • VinaPhone thay đổi nội dung gói cước Chacha

  VinaPhone thay đổi nội dung gói cước Chacha

  Để tăng tính hấp dẫn cho dịch vụ và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, từ ngày 15/4/2011 VinaPhone xin thông báo thay đổi nội dung gói cước cho dịch vụ chacha áp dụng trên mạng VinaPhone

 • "Tám xuyên lục địa" siêu rẻ với IDD 1714

  "Tám xuyên lục địa" siêu rẻ với IDD 1714

  Theo thông tin từ VinaPhone, bắt đầu từ ngày 1/5, các thuê bao VinaPhone đăng ký sử dụng gói IDD 1714 có thể thực hiện các cuộc gọi đi quốc tế chất lượng cao từ máy di động với mức cước rẻ hơn cả mức cước liên lạc trong nước.

 • Cơ hội giành vé VIP xem show diễn của Super Junior

  Cơ hội giành vé VIP xem show diễn của Super Junior

  VinaPhone tặng 100 vé VIP thưởng thức chương trình Super Show 3 của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior, sẽ diễn ra vào 7/5 tại Bình Dương.

 • VinaPhone khuyến mại 4 ngày vàng trong dịp nghỉ lễ

  VinaPhone khuyến mại 4 ngày vàng trong dịp nghỉ lễ

  Ngày 27/4, VinaPhone đưa ra chương trình “4 ngày vàng khuyến mại" áp dụng cho tất cả các thuê bao của hãng trong thời gian từ 0h00 ngày 28/4/2011 đến 24h00 ngày 1/5/2011.

 • Dịch vụ chặn "tin rác" của VinaPhone

  Dịch vụ chặn "tin rác" của VinaPhone

  Tiện ích SMS Blocking (một trong những tiện ích của dịch vụ mới SMS Plus), cho phép thuê bao của VinaPhone có thể chặn hay chỉ nhận tin nhắn của một hay nhiều thuê bao điện thoại di động nằm trong danh sách đã đăng ký

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN