Người phụ nữ kịp thời đỡ bé trai rơi từ tầng 2 ở Nga

Một người phụ nữ Nga đã kịp thời đỡ được em bé rơi từ cửa sổ tầng 2 một tòa nhà. Bà đã trả cậu bé an toàn về với bố mẹ rồi lặng lẽ rời đi mà không cho biết tên.

Chú thích ảnh
Người phụ nữ lạ mặt đã cứu cậu bé kịp thời. Ảnh: nypost.com

Sự việc xảy ra ngày 21/7 tại Novokuznetsk, Cộng hòa Karelia thuộc Nga. Kênh RT (Nga) cho biết cảnh sát đã cố gắng tìm kiếm người phụ nữ tốt bụng này qua mạng xã hội. Cuối cùng, đến ngày 27/7, bà đã liên lạc với cảnh sát. Bà có tên Svetlana Sanarova và sự việc xảy ra khi bà trên đường đi bộ từ siêu thị về nhà.

Bà Svetlana Sanarova chia sẻ: “Tôi không nghĩ gì đến rủi ro. Tôi chỉ sợ rằng cậu bé có thể sẽ chết. Nhưng rồi tôi vẫn lo lắng không biết cậu bé thế nào. Sau đó, tôi đọc báo và biết được rằng bé chỉ bị vết bầm tím nhỏ”.

Dưới đây là video về sự việc (nguồn: RT):

Ở thời điểm xảy ra tai nạn, bố mẹ của em bé đang mải làm việc nhà và trông cô con gái 4 tuổi cùng chị gái sinh đôi 18 tháng tuổi của cậu bé. Họ đã chạy ra ngoài sau khi nghe thấy tiếng hét. Người phụ nữ 64 tuổi đã đưa đứa trẻ về với vòng tay bố mẹ.

Hà Linh/Báo Tin tức
Sư tử trốn khỏi vườn thú gây náo loạn khu phố đông người
Sư tử trốn khỏi vườn thú gây náo loạn khu phố đông người

Ngày 28/7, một con sư tử đã gây hoảng loạn khi trốn khỏi Vườn quốc gia Nairobi và lạc vào một khu phố đông đúc trong giờ cao điểm buổi sáng ở phía Nam thủ đô của Kenya.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN