Tưng bừng Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 12/2, nhiều địa phương trong cả nước tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018, giới thiệu tới công chúng nhiều ấn phẩm báo Xuân đặc sắc, ý nghĩa.

Các đại biểu tỉnh Nam Định tham quan các khu trưng bày ấn phẩm báo xuân Mậu Tuất 2018. Ảnh Công Luật/TTXVN

Tại Thư viện tỉnh Nam Định, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Nam định phối hợp với Sở Thông tin truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018. Hội báo Xuân năm nay có sự góp mặt của gần 500 đầu báo Tết. Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của các bộ, ngành và từng địa phương trong năm 2017.

Tại Hội báo Xuân tỉnh Nam Định năm 2018, Thông tấn xã Việt Nam tham dự một gian báo với các ấn phẩm tiêu biểu: Báo Xuân tuần Tin tức, báo Xuân Thể thao Văn hóa, Tạp chí kinh tế, Tài liệu tham khảo đặc biệt, báo ảnh Việt Nam...

Các đại biểu tham dự Hội báo Xuân đánh giá cao những ấn phẩm của Thông tấn xã Việt Nam. Các ấn phẩm có nội dung phong phú, cách thức thể hiện sinh động, gần gũi với độc giả,phản ánh những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước trong năm qua. Đây cũng làmột trong những kênh thông tin quan trọng giúp chính quyền địa phương, cơ quan quản lý giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh trên địa bàn; đồng thời góp phần định hướng dư luận, phản bác thông tin sai lệch...

Hội báo Xuân tỉnh Nam Định diễn ra đến ngày 24/2.

*Hội báo Xuân tỉnh Lâm Đồng diễn ra tại Nhà triển lãm Trung tâm Văn hoá thể thao thành phố Đà Lạt với sự tham gia của 20 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương mang tới hàng trăm ấn phẩm báo Xuân.

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội báo Xuân. Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN

Ông Huỳnh Minh Hải, Phó Giám đốc Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết: Lâm Đồng là địa phương tập trung dân cư từ khắp nơi trong cả nước về lập nghiệp. Vì vậy, Hội Báo Xuân tỉnh Lâm Đồng chính là nơi giúp nhiều người thấy hình ảnh quê hương qua những trang báo, ấn phẩm Xuân từ mọi miền đất nước...

Các đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội báo Xuân. Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN

Đặc biệt, trong Lễ khai mạc Hội báo Xuân năm nay, Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ra mắt trang thông tin điện tử “Người làm báo Lâm Đồng” với tên miền là http://hnb.lamdong.gov.vn.

Hội Báo xuân Lâm Đồng 2018 dự kiến diễn ra đến ngày 21/2.

*Hội báo Xuân tỉnh Long An được tổ chức tại Trung tâm văn hóa tỉnh Long An giới thiệu gần 200 ấn phẩm 200 báo, tạp chí Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và các địa phương. Đây là cơ hội để bạn đọc thưởng thức các ấn phẩm xuân của các cơ quan báo chí, có cái nhìn toàn cảnh về báo chí; đồng thời, cũng là dịp để phóng viên các cơ quan báo chí gặp gỡ, tiếp xúc với độc giả; học tập kinh nghiệm, trao đổi nghiệp vụ, nâng chất lượng nội dung tuyên truyền.

Hội báo Xuân tỉnh Long An diễn ra đến ngày 19/2.

TTXVN/Báo Tin tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản