Thông tấn xã Việt Nam tham dự Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 Lào Cai

Nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch quốc gia 2017 Lào Cai – Tây Bắc, Hội Báo Xuân Đinh Dậu Lào Cai đang diễn ra tại thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) với sự tham gia 21 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm báo chí tiêu biểu của Trung ương, một số địa phương trong cả nước và tỉnh Lào Cai.

Gian hàng giới thiệu các ấn phảm của Thông tấn xã Việt Nam.

Hội Báo Xuân Lào Cai là hoạt động thường niên nằm trong không gian Lễ hội Xuân Đền Thượng và kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Hội Báo Xuân năm nay tập trung trưng bày các nội dung: Thành tựu 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai; các hoạt động tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2017 – Lào Cai – Tây Bắc; học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng Nông thôn mới; các hoạt động quan hệ quốc tế, hợp tác đầu tư của tỉnh...


Theo ông Nguyễn Hữu Thể, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai,  việc tổ chức Hội Báo Xuân Đinh Dậu nhân sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2017 – Lào Cai – Tây Bắc sẽ góp phần tuyên truyền sinh động hơn đến nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về một Lào Cai đẹp hùng vĩ, giàu bản sắc văn hóa dân tộc, đưa du lịch Lào Cai tiếp tục có những bước phát triển mới, bền vững trong tương lai.


Tại Hội báo Xuân, gian hàng của Thông tấn xã Việt Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc, với sự góp mặt của hàng chục ấn phẩm đặc sắc, mang tính định hướng dư luận, thực hiện chức năng là ngân hàng thông tin; trong đó nổi bật là ấn phẩm báo Xuân của báo Tin Tức- kênh thông tin của Chính phủ, do TTXVN phát hành. Với nội dung mang tính chính thống, nhưng vẫn phong phú, đa dạng; hình thức bắt mắt; báo Xuân của báo Tin Tức đã được độc giả Lào Cai đón nhận nồng nhiệt.


Hội Báo Xuân tỉnh Lào Cai diễn ra đến hết ngày 12/2/2017.

PV

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản