Tưng bừng Hội báo Xuân trên đất Tổ

Ngày 4/2, tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ đã được khai mạc với sự tham gia của 16 đơn vị của các cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương.

Với hơn 200 ấn phẩm được trưng bày, đây là lần đầu tiên Hội báo Xuân được tổ chức tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng nhằm quảng bá các ấn phẩm của các cơ quan thông tấn báo chí đến người dân và du khách.


Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ có sự tham gia của các đơn vị như: Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình; Thông tấn xã Việt Nam; Báo Nhân dân; Báo Phú Thọ; Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Phú Thọ; Tạp chí Văn nghệ đất Tổ; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ; Báo Quân khu 2; Tạp chí Thế giới ảnh; Trường Đại học Hùng Vương, Khu di tích lịch sử Đền Hùng...


Các ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân là bức tranh toàn cảnh báo chí phản ánh không khí đất nước đón chào năm mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh Phú Thọ và đất nước.


Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức trong dịp đón xuân mới, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân trong những ngày xuân.


Hội báo cũng là dịp để bạn đọc, bạn nghe đài, bạn xem truyền hình gặp gỡ, giao lưu với những người làm báo, giúp các nhà báo nắm bắt đầy đủ hơn nhu cầu, thị hiếu của bạn đọc, khán giả, thính giả để tiếp tục đổi mới chất lượng, nội dung và hình thức tuyên truyền, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và đất nước.


Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Phú Thọ diễn ra đến ngày 6/2.


Cùng với các gian trưng bày, trong khuôn khổ Hội báo Xuân còn có diễn ra các hoạt động như biểu diễn Hát Xoan, giới thiệu, quảng bá các di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại đã được UNESCO vinh danh như Hát Xoan Phú Thọ, Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ...


Tạ Văn Toàn (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản