Tủ sách cổ tích Việt Nam song ngữ

Tủ sách Cổ tích Việt Nam song ngữ - tuyển chọn những truyện cổ tích/truyền thuyết Việt Nam đặc sắc - được thể hiện bằng tranh vẽ đẹp mắt, ngôn ngữ Việt - Anh cô đọng, súc tích.

Bộ sách cổ tích song ngữ Việt - Anh.
Sách do nhóm tác giả Yên Bình - Điển Dũng tuyển chọn, biên tập, NXB Mỹ thuật và Phúc Minh Books ấn hành.

Các bé yêu luôn hiếu kỳ về những sự vật, sự việc xung quanh bản thân mình với hàng vạn câu hỏi tại sao. Tại sao lại có trái dưa hấu, vỏ màu xanh mà khi bổ ra lại đỏ, tại sao cây xấu hổ lại co rụt lá vào mỗi khi chạm phải, hay vì sao nước biển màu xanh mà không phải màu vàng, con được sinh ra từ đâu… Tuyển tập song ngữ cổ tích Việt Nam sẽ đem đến cho các bé sự lí giải về những sự việc xung quanh dưới một góc nhìn khác, đồng thời đem đến cho các bé những bài học làm thế nào để trở thành người tốt. 


Bộ sách gồm 6 cuốn, là 6 câu chuyện kể khác nhau, gồm: “Truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ”, “Sự tích cây xấu hổ”, “Sự tích dưa hấu”, “Sự tích người làm chúa muôn loài”, “Sự tích nước biển mặn” và “Sự tích sông Nhà Bè”, giúp bé khá phá và lí giải những câu chuyện, sự việc thú vị xung quanh mình dưới một góc nhìn khác, đồng thời đem đến cho các bé những bài học bổ ích, bài học làm thế nào để trở thành người tốt…

Phương Hà/Báo Tin Tức
loading...
loading...

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản