Tôn vinh các sản phẩm phần mềm trình diễn pháo hoa trên máy tính

Tối 25/3/2012, tại Nhà văn hoá Lao động (Đà Nẵng) UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2012.

Đại diện lãnh đạo Đà Nẵng tặng Bằng khen cho tác giả Nguyễn Tuấn Anh đoạt giải nhì.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 8 giải: 1 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích (trong lần thi này không có giải nhất) cho các tác giả, nhóm tác giả có sản phẩm phầm mềm dự thi trình diễn pháo hoa trên máy tính đạt kết quả xuất sắc.

Với tác phẩm “Vinh quang nhịp sống thành phố” tác giả Nguyễn Tuấn Anh, 15 tuổi là học sinh trường THCS Nguyễn Huệ (Đà Nẵng), đã đoạt giải nhì tại cuộc thi. Đây là tác giả trẻ tuổi nhất tham gia thi và có sản phẩm vượt qua 23 sản phẩm phần mềm của các tác giả, nhóm tác giả khác trên toàn quốc gửi về dự thi.

Ba giải ba được trao cho các nhóm tác giả: Học viên Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Softech- Aptech, Đà Nẵng với tác phẩm “Thành phố sắc màu”; Nhóm sinh viên lớp SE0692, Đại học FPT, cơ sở Đà Nẵng với tác phẩm “Dòng chảy sắc màu”; Nhóm Học viện CNTT Quốc tế NIIT Thăng Long, Hà Nội với tác phẩm “Ánh sao Sơn Trà”.

Bốn giải khuyến khích được trao cho các tác giả: Lê Phúc Quang Trí ở Tp Hồ Chí Minh; tác giả Nguyễn Anh Chiến, Đại học Bách khoa Đà Nẵng; Nhóm tác giả Trung tâm Công nghệ phần mềm - Đại học Cần Thơ; Nhóm sinh viên lớp K15TTT, Đại học Duy Tân, Đà Nẵng.

Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2012 là một trong những hoạt động phụ trợ quan trọng trong chuỗi sự kiện của Cuộc thi Trình diễn Pháo hoa quốc tế - DIFC hằng năm. Đây cũng là sân chơi công nghệ cho những ai quan tâm đến lĩnh vực lập trình và đồ họa máy tính, nhất là giới trẻ, những người đam mê khai thác các tiện ích CNTT vào học tập và giải trí lành mạnh.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản