Thiết lập đường dây nóng về du lịch Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh đã công bố hòm thư góp ý và số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin, ý kiến đóng góp, những đề xuất, kiến nghị của nhân dân và du khách trong, ngoài nước về các sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch, nhằm nâng cao chất lượng về du lịch của tỉnh.

Theo đó, người dân địa phương, khách du lịch có thể đóng góp ý kiến về lĩnh vực du lịch theo số điện thoại nóng 0336.282.282, hay vào hòm thư hotline@quangninh. gov.vn. Mọi ý kiến đóng góp sẽ được các cơ quan chức năng của tỉnh tiếp thu, trả lời và đăng tải trên cổng thông tin và báo chí của tỉnh.
Trên cơ sở ý kiến đóng góp của nhân dân và du khách, sau khi xác minh nguồn tin, các cơ quan chức năng của tỉnh sẽ xây dựng và đưa ra các giải pháp hợp lý, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm du lịch, thái độ ứng xử có văn hóa, tinh thần phục vụ khách tận tụy, thân thiện, mang tính nhân văn cao cả bằng cả nụ cười và trái tim để góp phần nâng cao thương hiệu du lịch Quảng Ninh.

Ông Lê Quang Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết, đây là hành động cụ thể hưởng ứng chương trình “Nụ cười Hạ Long” của tỉnh Quảng Ninh, phát động ngày 1/11 vừa qua.

Chương trình “Nụ cười Hạ Long” với thông điệp “Nụ cười đến từ trái tim”, nhằm kêu gọi mỗi người dân Quảng Ninh hãy gửi tới du khách những nụ cười rạng rỡ, lịch thiệp, chân thành nhất, thể hiện sự cởi mở, thân thiện, mến khách của mình. “Quảng Ninh hy vọng qua đó, sẽ thay đổi nhận thức, hành vi, ứng xử từ chính mỗi con người, bắt đầu từ lãnh đạo cao nhất, lan tỏa đến bộ máy chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, đến từng khu phố, ngõ xóm, từng hộ gia đình và từng người dân để xây dựng chuẩn mực về một vùng đất du lịch và đầu tư lý tưởng”, ông Lê Quang Tùng cho biết.

Văn Đức
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản