Số 32 'Chìa khóa thành công - Những câu chuyện thật của CEO': Dấn bước thành công

“Chìa khóa thành công - Những câu chuyện thật của CEO” số thứ 32 sẽ lên sóng lúc 9h45 ngày 29/9/2019.

Nhân vật chính của chương trình là CEO Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Công ty CP Đầu tư Quốc tế Shinbi Dental, Giám đốc Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi.

Chú thích ảnh
CEO Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Công ty CP Đầu tư Quốc tế Shinbi Dental, Giám đốc Viện Công nghệ Nha khoa Thẩm mỹ Shinbi.

Hai khách mời là CEO Thái Quốc Minh - Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và CEO Hoàng Hải Âu - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia, Chủ tịch CLB CEO-CKTC.

Chú thích ảnh
CEO Thái Quốc Minh - Thành viên HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Muốn khẳng định, bạn phải tạo ra sự bứt phá. Nhưng, nếu sự bứt phá ấy không được chấp nhận, thì bạn sẽ làm gì?  

Chú thích ảnh
CEO Hoàng Hải Âu - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia, Chủ tịch CLB CEO-CKTC.

CEO Nguyễn Văn Hòa mở phòng khám Nha khoa Hòa An năm 2007. Càng làm, càng đam mê, vì vậy, anh không ngừng tìm hiểu, đọc sách vở để làm dày thêm kiến thức. Anh cũng thường xuyên đi thăm quan và học tập tại những quốc gia có nền nha khoa phát triển như Pháp, Mỹ, Nhật…. và thu nạp thêm nhiều tiến bộ của thế giới.

Xã hội phát triển, nhu cầu nha khoa thẩm mỹ trở thành xu thế. Nhờ vậy, cũng giống hầu hết phòng nha khi đó, phòng khám của CEO Nguyễn Văn Hòa ngày càng phát tài. Làm ăn thuận lợi, nhưng con người chuyên môn trong anh luôn trăn trở. Để có hàm răng đẹp, khách hàng buộc phải chịu những cơn đau dai dẳng khi mài răng và can thiệp tủy sống. CEO Nguyễn Văn Hòa nhủ lòng mình, phải tìm đường bứt phá cho người và cho mình.

Ráp nối lại với các đồng sự ở nước ngoài, CEO Nguyễn Văn Hòa biết đến công nghệ dán răng sứ Veneer, giúp cho người ta không phải chịu đau, ăn uống, sinh hoạt bình thường ngay sau khi làm răng, lại đẹp và bền hơn hẳn. Sung sướng và hy vọng, anh lao vào tìm hiểu, rồi nhanh chóng hợp tác với một số đơn vị trong nước nghiên cứu, sản xuất theo công nghệ mới.

Nhưng hết lần này đến lần khác, bao công sức tiền của đã bỏ ra, mà sản phẩm vẫn không đạt chuẩn. Không nản, CEO Nguyễn Văn Hòa dồn tiền sang Hàn Quốc tìm chuyên gia hàng đầu về giải cứu. Lời giải sớm tới: Dán răng Veneer đòi hỏi công nghệ cao, thiết bị và vật liệu của chúng ta không đồng bộ, nên không thể làm ra sản phẩm đạt chuẩn. 

Chương trình “Những Câu Chuyện Thật” của CEO – CKTC do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt và Thời trang OWEN.

Xem lại chương trình tại: CEO – Chìa khóa thành công 2019 trên Youtube.

Fanpage chính thức tại: www.facebook.com/ceochiakhoathanhcongsme.

​​​​​​​Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868

Muốn bứt phá thành công, phải dám đi và đi tới cùng. CEO Nguyễn Văn Hòa quyết định dồn vốn liếng nhập đồng bộ công nghệ, vật tư, máy móc, cho dù giá rất đắt. Năm 2010, anh lập công ty Shinbi Dental, mở Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Shinbi theo chuẩn quốc tế, rồi chính thức công bố giải pháp mới. Lòng CEO Nguyễn Văn Hòa đầy tin tưởng vào cú bứt phá của mình.

Không ngờ, thay vì gặt hái thành công, anh nhận được toàn những thùng nước lạnh dội lên đầu. Giới chuyên môn trong nước phản đối, các đồng nghiệp quay lưng. Người nói anh ảo tưởng: làm gì có chuyện chỉnh răng mà không đau, không sưng; người lại bảo anh thích chơi trội, xài chiêu câu khách. Khách hàng thì đang quen với phương pháp làm răng truyền thống. Rồi dư luận bắt đầu lên án, thậm chí nói anh lừa đảo vì dịch vụ giá trên trời. CEO Nguyễn Văn Hòa bỗng trở thành kẻ lạc lõng. Tất cả vốn liếng và kinh nghiệm học hỏi ở nước ngoài hóa công cốc hết hay sao? Bao tâm huyết bỏ ra không lẽ chỉ mang laị dấu chấm hết cho sự nghiệp của chính mình? 

Trong bối cảnh đó, CEO sẽ làm gì để vượt qua? Câu trả lời sẽ có trong chương trình.

 

Số 31 'Chìa khóa thành công - Những câu chuyện thật của CEO': Gian nan giấc mơ lớn
Số 31 'Chìa khóa thành công - Những câu chuyện thật của CEO': Gian nan giấc mơ lớn

“Chìa khóa thành công - Những câu chuyện thật của CEO” số thứ 31 sẽ lên sóng lúc 9h45 ngày 22/9/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN