Ra mắt chương trình thời sự đầu tiên về an ninh xã hội

Bắt đầu từ ngày 1/1/2017, chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do đài truyền hình An ninh TV thực hiện, được phát sóng vào giờ vàng buổi trưa, từ 10h45 - 11h45 hàng ngày, sẽ chính thức được lên sóng. Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ là một trong những MC thường xuyên của chương trình.

Hoa hậu chia sẻ, chị đặc biệt có hứng thú và mong muốn được thử thách bản thân với vai trò một MC thời sự đem đến những thông tin hữu ích nhất về tình hình an ninh, trật tự xã hội cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn cuộc sống gắn với mỗi người dân hàng ngày như vậy.

Hoa hậu Thu Thuỷ trở thành MC chương trình thời sự đầu tiên về an ninh xã hội.

Chương trình thời sự “An ninh toàn cảnh” do ANTV thực hiện đã được chuẩn bị trong một thời gian khá dài vừa qua, với  mong muốn đem đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh, sâu sát nhất với cuộc sống về tình hình an ninh, trật tự 24h mỗi ngày, trên toàn bộ mọi mặt của đời sống.


Chương trình bao gồm các chuyên mục về điểm nóng an ninh trật tự, quan sát về thông tin trên mạng xã hội nhằm đưa ra các thông tin chính xác giúp khán giả hiểu biết hơn về các tiện ích cũng như hạn chế của mạng xã hội, góp phần xây dựng, định hướng phát triển công dân mạng tích cực, sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, có hiệu quả, đúng pháp luật, miễn nhiễm những thông tin độc hại, ảnh hưởng xấu từ mạng xã hội; nhận diện tội phạm; các vấn đề an ninh thực phẩm luôn nóng trong đời sống hiện nay với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng; các vấn đề về trật tự giao thông, những điều chưa đẹp của cuộc sống để lên tiếng kêu gọi mọi người sống có ích hơn, lên án cái xấu, tôn vinh cái đẹp; những giải đáp về an ninh trật tự...

P.V

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản